Top các App chơi game kiếm tiền Paypal uy tín 2023 miễn phí TỐT nhất

Bạn là một người yêu thích chơi game nhưng mọi người đều nói rằng việc chơi game thật tốn kém thời gian mà lại chẳng được lợi ích gì cho bản thân. Vậy làm thế nào để công việc chơi game trở thành một việc có ích cho bản thân bạn. App chơi game kiếm tiền paypal uy tín, bạn đã từng nghĩ đến việc vừa chơi game giải stress, giải trí vui vẻ cho mình nhưng lại vừa kiếm tiền có thêm một chút thu nhập trong cuộc sống không, chắc chắn là bạn không thể tin đúng không?

Vậy bây giờ hãy cùng tuhoconline.edu.vn tìm hiểu về các app mà bạn có thể vừa giải trí hằng ngày mà còn có thu nhập riêng cho mình không sợ ai nói chơi game một cách vô bổ nhé! Chơi game một cách thoải mái, thu thập những món quà tặng hoặc là nhận tiền qua paypal, nghe thật hấp dẫn và tuyệt vời.

App chơi game kiếm tiền paypal uy tín

Nhưng trên mạng hiện nay có rất nhiều trò chơi cùng nhiều thể loại khác nhau, và trong đó còn có những loại trò chơi lừa đảo nữa đấy, nên hãy phải cẩn thận và chọn cho mình những trò chơi uy tín nhé, giờ tuhoconline.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn những game kiếm tiền paypal uy tín 2023 mà bạn cần biết.

1. Playspot

Chỉ bằng chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình là bạn đã có thể tải về máy và trải nghiệm trò chơi trong phần mềm này rồi, đây là một trong những game rút tiền về paypal uy tín. Khi mở aap ra bạn sẽ có sẵn các trò chơi bạn muốn chơi trò nào thì nhấn vào game đó để cài đặt về máy và sau đó trải nghiệm bằng nút play & Earn.

Bắt đầu chơi trò chơi và kiếm xu về cho mình, các xu này sẽ được nạp vào tài khoản của bạn và bạn sẽ có được số xu bao nhiêu đó sẽ được đổi thành nhiều phần thưởng khác nhau, hoặc chuyển đổi xu này thành tiền mặt qua paypal. Số tiền được rút qua paypal tối thiểu là 20.000 xu tức là khoảng 23.2$ bạn nha.

Hãy thử tải app về và trải nghiệm cách kiếm tiền của nó xem thế nào nhé, với phần mềm này thì nếu bạn chơi càng lâu thì số xu mà bạn nhận được sẽ càng ít đi theo thời gian, nên hãy thử nghiên cứu thêm các game khác để kiếm thêm xu cho mình.

2. Pool Payday

Đối với game này thì chỉ được cài đặt cho iphone tức là ios là game kiếm tiền paypal uy tín ios, nếu bạn là một người đam mê chơi bida đây là là một trò chơi mà bạn có thể kiếm về cho mình nhiều tiền mặt, bên cạnh đó còn có thể giải trí chơi trực tiếp với đối thủ vừa chơi vừa kiếm được tiền.

Game cũng khá là dễ chơi nên các bạn đừng ngần ngại thử nó nha, nếu muốn chơi thử thì bạn có thể chơi ngoại tuyến, game thanh toán qua paypal và Apple Pay. Sẽ là một lựa chọn không tệ cho bạn nếu muốn vừa chơi game vừa kiếm tiền về tài khoản.

3. Swagbuck

Đây cũng là một app và trang web được nhiều dùng yêu thích sử dụng để vừa chơi vừa kiếm tiền vì trong phần mềm chứa rất nhiều điểm thưởng và bạn có thể dành lấy nó một cách dễ dàng qua các hoạt động trên web và phần mềm này như là đọc báo, xem video, thực hiện các tìm kiế, chơi hoặc là thực hiện mua sắm qua cổng của web để kiếm thật nhiều phần thưởng.

Rất dễ đăng ký dịch vụ kiếm tiền của app chỉ cần có một chiếc điện thoại có thể lướt web hoặc chiếc máy tính. Được cung cấp rất nhiều trò chơi khác nhau bạn có thể thách đấu hoặc chơi cùng với nhiều người để kiếm thêm tiền mặt nếu bạn tự tin vào bản thân. Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi miễn phí để bạn có thể kiếm được nhiều Swagbuck hằng ngày, kiếm được 2-4$ cho mỗi giờ rất tuyệt vời.

4. FunTap

App này cũng đã có từ rất lâu từ năm 2018, bạn có thể chơi các trò chơi trong này và khi vượt qua mỗi cấp độ thì sẽ được tặng xu, khi chơi được càng nhiều thì bạn sẽ có càng ngày càng nhiều xu. Có đủ số xu nhất định thì nó sẽ được đổi qua phần thưởng hay tiền mặt qua paypal. Tuy nhiên aap này thì phải vượt qua được cấp độ mới được tặng xu nên sẽ rất khó kiếm thêm trừ khi bạn là người kiên trì.

5. MyPoints

Đây là phần mềm mà bạn sẽ kiếm được phần thưởng khi mà bạn mua sắm trên trang web với các mặt hàng của đối tác, sẽ được nhiều điểm thưởng rất cao cho hoạt động này, hoặc bạn có thể tham gia và các hoạt động xem video, đọc báo, và chơi game để nhận thưởng.

6. InboxDollars

App này có rất nhiều trò chơi miễn phí và trả phí, và có thể dễ dàng kiếm tiền mặt, bạn có thể đổi phần thưởng của mình thành dollar thực tế, mỗi hoạt động có thể kiếm khoảng 5$ vì vậy khi chơi các nhiều thì số tiền sẽ càng lên, bạn có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc là thành tài khoản tiết kiệm cho mình. App cũng có nhiều cách kiếm tiền khác qua đọc báo hoặc tìm kiếm trang web.

7. App Axie Infinity

Một game khá thú vị và hấp dẫn cho những ai yêu thích những trò chơi nuôi linh thú, bạn sẽ bỏ ra một số tiền và mua linh thú nuôi nó lớn lên và đem đi chiến đấu với người khác, nếu thắng thì bạn sẽ nhận được phần thưởng là đồng SLP. Đồng này bạn cũng có thể quy đỗi thành tiền mặt qua paypal. Đối với app này các bạn trẻ có thể kiếm được 20 triệu cho 1 tháng khi cày game nhiệt huyết đấy.

Game kiếm tiền paypal uy tín 2023

 1. Game GiftPanda

Game hoàn toàn kiếm được tiền thật mà bạn không thể bỏ qua đó chính là GiftPanda, cách thức kiếm tiền của nó thông qua các hoạt động như là thực hiện chơi trò giải câu đố, hay chia sẽ mời bạn bè tham gia game, khảo sát và giới thiệu mua sắm. Tiền mặt cũng sẽ được rút qua paypal một cách uy tín và nhanh chóng.

2. Game Brain Battle

Vừa chơi trò chơi vừa kiếm tiền thì không thể bỏ qua game này bởi đây là một trong những lựa chọn uy tín cho các bạn. Ở đây có rất nhiều game khác nhau trong phần mềm, bạn có thể chơi các trò chơi để nhận vé quay thưởng và thực hiện các chương trình quay thưởng. Tiền của game được trích từ những quảng cáo vì vậy nếu có nhiều người chơi game thì bạn sẽ có cơ hội nhận được càng nhiều tiền.

3. Game Dabbl

Nếu bạn có thật nhiều thời gian rảnh thì hãy dành thời gian ấy khám phá app kiếm tiền này nhé, bạn chỉ cần tham gia các cuộc khảo sát, xem video. Sau mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được nhận phần thưởng khá nhiều đấy. Ngoài ra việc giới thiệu cho bạn bè vào app bạn cũng sẽ nhận được một số điểm thưởng nhất định từ 1000 – 2000 việc có nhiều người tham gia bạn cũng sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Chơi game kiếm tiền Paypal có thật không

Chắc chắn sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao là có chuyện kiếm tiền dễ dàng như vậy sau khi đọc qua những game kiếm tiền mà mình giới thiệu ở trên đúng không, nhưng thực sự là có những game sẽ kiếm được tiền thật đấy nhưng với điều kiện là bạn phải kiên thì, vì tùy từng game mà bạn sẽ nhận được nhiều loại cũng như hình thức phần thưởng khác nhau để mình nhận được và quy đổi thành tiền mặt qua payal.

Vì vậy bạn là người chơi thì nên tìm hiểu kỷ một chút để xem xét và khám phá xem những game nào sẽ thực thự tạo ra thu nhập cho bạn nhất định nha. Việc chơi game kiếm tiền là thật và nhận được điểm thưởng để quy đỗi ra tiền mặt cũng là thật. Nhưng nhiều hay ít thì bạn phải xem xét nhé.

Chơi game kiếm tiền paypal lừa đảo không

Tất nhiên bên cạnh những game kiếm tiền thực sự, bởi nhà sản xuất sẽ tạo ra game để mọi người vừa thư giãn vừa kiếm thêm thu nhập, thì sẽ cũng có những game không thực sự uy tín đến giai đoạn chuyển tiền mặt. Bởi sẽ có một số game lợi dụng những hình thức này để ăn cắp thông tin cá nhân của người chơi.

Hay thường có các chiêu trò như chạy quảng cáo vô tội vạ trên ứng dụng, hoặc người dùng phải thực hiện các phương thức để nộp thêm tiền để nuôi thú cưng, nhân vật. Vậy nên bạn phải tham khảo thật kỹ những phản hồi từ người dùng để xem game đó có thực sự tốt hay không rồi sử dụng. Hãy là một người kiếm tiền từ game thông mình bạn nhé, đừng để dính vào những chiêu trò lừa đảo của các game online.

Cách rút tiền từ game về ví Paypal

1. Paypal là gì

Paypal được xem như là một ví điện tử để bạn có thể sử dụng để thanh toán hoặc chuyển tiền qua mạng internet. Với paypal bạn có thể dùng để mua sắm trực tuyến ở khu vực nước ngoài hoặc chuyển tiền từ nước ngoài về cũng được. Paypal thành lập năm 1998 do Peter Thiel sáng lập hoạt động nhờ internet.

2. Lợi ích dùng paypal

  • Các hoạt động thanh toán cũng như thông tin khách hàng cực kỳ bảo mật.
  • Được phủ sóng trên toàn thế giơi sử dụng được mọi lúc mọi nơi khi có kết nối internet.
  • Giao dịch an toàn thậm chí bạn có thể đòi lại tiền khi bị lừa bởi đối tác
  • Chăm sóc khách hàng nhanh chóng, dịch vụ tốt

3. Hướng dẫn tạo tài khoản paypal rút tiền từ app game 2023

Để có tài khoản paypal thì nhất thiết bạn phải có thẻ VISA và tài khoản được đăng ký trên web. Để có thẻ VISA thì bạn ra chi nhánh ngân hàng nào đó gần nhất để đăng ký và làm cho mình một cái thẻ nhé!

Còn để đăng ký tài khoản paypal bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của paypal www.paypal.com/vn/webapps/mpp/home sau đó bấm “Đăng ký ngay” hoặc Sign up now

Bước 2: Chọn vào mục phù hợp với mục đích tạo tài khoarnn của bạn là gì là cho Personal Account: cho người mua hàng trên mạng hay là Business Account: doanh nghiệp đăng ký thường xuyên nhận thanh toán. Sau đó nhấn vào chữ tiếp tục hay Next. Tiếp tục điền các thông tin cần thiết mà tài khoản paypal yêu cầu, các thông tin cá nhân của bản thân. Sau đó nhấn đồng ý hay là Agree and create account.

Bước 3: Đối với thẻ VISA nếu chưa có thì bạn nhấn vào mục sẽ làm sau đó còn nếu có rồi thì điền các thông tin liên kết của tài khoản này.

Bước 4: Xác minh tài khoản của bạn khi nhận mail về, bạn chỉ cần mở email được nhận về máy và bấm vào mục xác nhận để có được tài khoản paypal. Tiếp tục xác thực tài khoản VISA của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và làm theo các bước mà paypal hướng dẫn. Như vậy là bạn đã có ngay cho mình một tài khoản paypal để nhận tiền về từ các game rút tiền về paypal uy tín rồi.

4. Cách rút tiền từ game về paypal

Tùy mỗi game mà cách rút tiền về ví paypal sẽ khác nhau, nhưng các bước chung là bạn sẽ bấm vào số tiền mà bạn đang có trong game sau đó nhấn vào số tiền mà bạn cần đổi mức phí sẽ là 0.25$ sau đó nhấn xác nhận thường thì sau 2 -3 ngày bạn sẽ được nhận số tiền đó về paypal.

Trên đây là những thông tin về app chơi game kiếm tiền paypal uy tín mà tuhoconline.edu.vn muốn chia sẽ đến bạn, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một game uy tín để tạo ra những thu nhập hằng ngày cho bản thân mình thông qua việc chơi game. Tuy nhiên hãy luôn tỉnh táo và thông minh lựa chọn đúng phương pháp kiếm tiền đừng để bị lợi dụng vào những trò chơi lừa đảo.Cảm ơn bạn đọc đã theo giõi bài viết này.

Đánh giá post