Top các app giải toán bằng hình ảnh giải bài tập hình học, đại số 2023

Môn toán là một trong những môn học quan trọng của các bạn học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Trong quá trình học tập chắc hẳn sẽ gặp nhiều bài toán khó không tìm được cách giải nhưng lại không biết hỏi ai thì app giải toán bằng hình ảnh chính là một công cụ tuyệt vời. Cùng tuhoconline.edu.vn tìm hiểu về các app này nhé.

App giải toán bằng hình ảnh

  1. Qanda
  2. Ứng dụng Solvee
  3. App photomath
  4. Ứng dụng Microsoft Math Solver
  5. App PhotoStudy – GotIt

Top các app giải toán bằng hình ảnh giải bài tập hình học, đại số 2023

Qanda

Đối với những bạn đang nghiên cứu tìm hiểu một chiếc app để hỗ trợ cho việc học toán của mình thì không thể bỏ qua ứng dụng hoàn hảo này. Đây là ứng dụng được hàng triệu người tin dùng đặc biệt là trong nền giáo dục của Hàn Quốc và Nhật Bản. Có hàng tỷ bài toán đã được giải qua app này nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.

Tính năng tuyệt vời của ứng dụng phải kể đến là việc giải toán bằng hình ảnh. Quá đơn giản và dễ dàng khi bạn chỉ cần thực hiện chụp một bức hình sau đó đưa lên app. Ngay sau đó sẽ có đáp án chính xác nhất lúc này bạn có thể dùng công cụ như một phương pháp để kiểm tra thử mình làm bài tập này đã đúng chưa.

Không những thế khi bạn không hiểu vì sao lại có đáp án như vậy thì có thể xem từng bước giải cụ thể để xem và hiệu rõ hơn nữa. Không chỉ có một cách giải ứng dụng còn đưa ra nhiều cách khác nhau cho bạn nghiên cứu. Ngoài ra bên dưới app cũng có những bài tập tương tự và cả máy tính kết hợp tính toán để bạn rèn luyện và hiểu bài hơn.

Một tính năng rất hay của app mà tuhoconline.edu.vn muốn giới thiệu là tính năng chat trực tiếp với các thầy cô giáo của các trường đại học nổi tiếng với danh sách hơn 10.000 bạn có thể lựa chọn ai mà bạn thấy thích để trò chuyện và học hỏi kiến thức nữa.

Chỉ cần một chiếc smart phone hay chiếc iphone có kết nối với internet là bạn hoàn toàn có thể dùng để giải toán. Chỉ cần sau 5 giây khi bạn tải hình lên đáp án sẽ có nhanh nhất. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI app rất thông minh khi nhận diện được cả chữ viết tay hay chữ in qua hình ảnh mà bạn không cần phải nhập thủ công.

Mọi bài toán từ cơ bản đến nâng cao từ các dạng toán hình học, đại số, lượng giác, giải phương trình, đồ thị hàm số,…Của tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12 và các toán cao cấp đại học sẽ cũng được đưa ra lời giải nhanh chóng cho bạn. Một công cụ giúp cho các em học sinh sinh viên có thể rèn luyện và đo lường được thời gian học tập của mình một cách hiệu quả.

Ứng dụng Solvee

Là phần mềm giải toán cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Cũng giống như ứng dụng Qanda, Solvee cũng dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI thông qua hình ảnh có thể phân tích ra đề bài và đưa ra lời giải và các bài tập tương tự cho học sinh ôn tập kiến thức.

Không chỉ riêng môn toán phần mềm này còn giúp bạn giải cả những bài tập môn tiếng Anh, Vật Lý, Hóa học. Một ứng dụng bám sát kiến thức giáo khoa đưa ra lời giải đúng nhất hãy thử tham khảo và tải về để trải nghiệm nó nha. Các ứng dụng này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên học tốt hơn cũng như là các bậc phụ huynh có thêm công cụ để dạy con em mình.

App photomath

Tính năng tuyệt vời của app này giống như một chiếc máy tính dù không kết nối internet nhưng khi bạn thực hiện chụp hình bài tập ứng dụng sẽ đưa ra đáp án ngay lập tức. Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giải được tất cả các dạng toán từ dễ đến khó đến nâng cao.

Cách sử dụng app này cũng rất đơn giản bạn chỉ cần chụp lại bài toán và đưa lên photomath sẽ đưa ra lời giải. Học tập môn toán giờ đây đã trở nên rất đơn giản để bạn có thể rèn luyện tốt nhất cho kỳ thi sắp tới của mình.

Ứng dụng Microsoft Math Solver

Đây cũng là một ứng dụng giải toán bằng hình ảnh mà bạn có thể tham khảo thêm. Đây là một ứng dụng thông minh giúp các bạn học sinh sinh viên giải quyết những bài toán khó trong thời gian ngắn. Các bài toán liên quan đến lượng giác, đồ thị, giải phương trình, đại số,…đều sẽ được giải. Chỉ cần bạn chụp bài tập hoặc nhập trực tiếp là ứng dụng sẽ đưa ra đáp án ngay cùng từng bước giải chi tiết.

App PhotoStudy – GotIt

Ứng dụng này như một người gia sư giúp bạn trong việc giải toán, bạn thực hiện chụp hình ảnh của bài tập và gửi trực tiếp cho chuyên gia. Ngay sau đó chuyên gia sẽ giải đáp ngay, khác với các ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuê nhân tạo, ứng dụng này sử dụng người trực tiếp để giải toán.

Vì là người thật thực hiện giải bài tập nên bạn sẽ không phải lo các đáp án lời giải bị quá máy móc khó hiểu, hoặc nếu như bạn không hiểu thì có thể hỏi liền lại các chuyên gia. Không chỉ môn toán app cũng được kết nối với các chuyên gia các môn học khác như vật lý, hóa học, sinh học,… để giải đáp các thắc mắc của bạn.

Như vậy tuhoconline.edu.vn đã giúp bạn đưa ra những app giải toán bằng hình ảnh với nhiều đánh giá tốt nhất. Hy vọng với những app trên sẽ giúp các  bạn học sinh sinh viên hay các bậc phụ huynh có một chiếc app giúp cho việc học ngày càng tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể đọc tham khảo những app giải toán mà trang đã giới thiệu trước đó để tìm cho mình app tốt và phù hợp nhất.

Đánh giá post