Top các app giải toán cấp 2 THCS lớp 6, 7, 8, 9 TỐT nhất 2023

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tập hữu ích ra đời để phục vụ việc học của các em học sinh ngày càng tốt hơn. Đối với môn toán là một trong những môn khó, các nhà phát hành app cũng sáng tạo ra khá nhiều ứng dụng học tốt. Nên việc tìm kiếm cho các em học sinh những chiếc app giải toán cấp 2 cũng vô cùng đơn giản.

App giải toán cấp 2 THCS Tốt nhất 2023

App học tốt – giải toán cấp 2

Một trong những cái tên được kể đến chính là app học tốt, như tên gọi của ứng dụng thì nó giúp các em học sinh học tốt tất cả các môn học trong đó có môn toán mà bạn đang tìm kiếm. Đây là chiếc app do người Việt phát hành nên nội dung lý thuyết cũng như bài tập bám sát chương trình giáo dục của Việt Nam.

Đối với những bài toán khó ở trong sách giáo khoa các bạn học sinh cũng như phụ huynh cũng có thể tìm được lời giải bên trong ứng dụng này một cách dễ dàng. App sẽ có lời giải cũng như nội dung lý thuyết bài tập của tất cả các lớp cấp 1, cấp 2 lớp 6, 7, 8, 9 và cả trung học phổ thông nữa.

Bạn chỉ cần truy cập vào app thực hiện tìm kiếm bài giảng mà mình đang cần giải, ứng dụng sẽ cho ra ngay những lời giải liên quan. Bên cạnh đó ứng dụng cũng có một tính năng rất hay là cho phép người dùng xem lại những bài tập đã xem trong phần lịch sử đã xem của phần mềm.

Không chỉ giúp các em học sinh học tốt môn toán, ứng dụng còn chứa đựng nhiều kiến thức khác nhau của nhiều môn học như môn ngữ văn , tiếng anh và sinh học,…Đây cũng được xem như là một cuốn cẩm nang hữu ích để bạn có thể lưu giữ những kiến thức thông tin cần thiết cho việc học của mình.

App Giải Toán 6, 7, 8, 9 cấp 2 THCS

Ứng dụng này thì sẽ đúng với yêu cầu mà bạn đang tìm kiếm sẽ giải tất cả các bài toán của lớp 6, 7, 8, 9 và cả các bài toán của cấp 3 là trung học phổ thông. Tính năng nổi bật của phần mềm này là bạn không cần phải kết nối với internet vẫn có thể sử dụng được và nó được sử dụng miễn phí nên chắc chắn đây sẽ là chiếc app vô cùng hữu ích.

Cách sử dụng app cũng rất đơn giản chỉ cần vào ứng dụng và chọn ra lớp mà mình cần học ví dụ như là toán lớp 8 hay toán lớp 9 gì đó, phần mềm sẽ hiển thị hết tất cả các bài học có ở trong sách giáo khoa. Các em học sinh chỉ cần chọn bài giảng mà mình đang tìm kiếm vậy là xong. Đây cũng là app do người Việt phát hành nên nội dung chương trình bám sát những gì mà bạn học trên ghế nhà trường.

Ứng dụng Học tốt Sách Giáo Khoa – Awabe

Với những kiến thức mà bạn học trên lớp có thể lúc thầy cô giảng bài bạn chưa hiểu thì có thể sử dụng phần mềm này để ôn tập cũng như cũng cố lại để hiểu bài hơn. Đây được xem như là một phương tiện giúp bạn tự học ở nhà mà không cần đến sự hướng dân của các thầy cô giáo.

Ứng dụng có đầy đủ tất cả các môn học của tất cả các môn từ trung học phổ thông , cấp 2 và cả bậc tiểu học nữa. Chứa đựng tất cả những cách giải và đáp án của môn toán cùng những môn khác của cả sách giáo khoa và cả sách bài tập. Lời giải chi tiết đầy đủ giúp các bạn học sinh nâng cao được kiến thức của mình.

Tuy nhiên do ứng dụng này phát hành cũng khá lâu rồi nên việc cập nhật chương trình cải cách của bộ giáo dục chưa có nên khi các em học sinh hay phụ huynh tìm kiếm lời giải sẽ có một số bài toán chưa có.

Phần mềm giải toán bằng Camera ở cấp 2 THCS Tốt nhất 2023

App AutoMath

Ngoài việc giải các bài toán trong sách giáo khoa bằng cách chụp hình để app đưa ra lời giải, thì bạn cũng có thể dùng ứng dụng như một phương tiện để tự học tốt môn toán. Bằng cách là tự làm các bài tập sau đó dùng app để kiểm tra lại xem kết quả có trùng khớp hay không.

Đây sẽ là phần mềm hữu ích để các bậc phụ huynh giúp cho con em mình học toán tốt hơn rất nhiều.

Tính năng nổi bật của phần mềm Automath

  • Đưa ra lời giải nhanh chóng chính xác cho các em học sinh.
  • Dùng camera để nhận diện bài tập và nhận diện rất hình ảnh bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo.
  • Có thể sử dụng app để giải toán cả khi bạn không có kết nối với internet.
  • Chứa đến 250 hàm toán học khác nhau
  • Giải được rất nhiều dạng toán như giải phương trình, hệ phương trình, đa thức, đại số, cộng trừ nhân chia phân số cũng như là bất đẳng thức.

App PhotoMath – giải toán cấp 2

Photomath cũng là một phần mềm giúp các bạn giải toán rất tốt bởi khả năng nhận diện hình ảnh rất tốt thông qua camera. Bạn có thể sử sụng ứng dụng này giải tất cả các dạng toán từ lớp 6, 7, 8, 9 cùng nhiều bài toán nâng cao khác nhau app đều giải được. Và cả 2 nền tảng của điện thoại iphone và android đều tải về được để dùng.

Ứng dụng này cũng được rất nhiều các bạn học sinh sinh viên tin dùng và có hàng triệu lượt tải về và đã giải hàng tỷ bài toán ở rất nhiều dạng khác nhau. Nó cũng là phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Khi nhận được câu hỏi ngay sau đó app sẽ đưa ra lời giải nhanh chóng mà không để các em học sinh phải chờ đợi lâu. Dễ dàng nhận diện được cả chữ viết tay, giải được nhiều dạng toán như lượng giác, hàm số, phương trình, thống kê và cả đại số,…Đây chắc chắn là chiếc aap hữu dụng để bạn giải toán cấp 2 nhanh chóng.

App Socratic

Ứng dụng này cũng sử dụng camera để bạn thực hiện tìm đáp án cho bài toán của mình. Không chỉ đưa ra đáp án app còn có những lời giải chi tiết cụ thể từng bước để bạn hiểu bài hơn. Ngoài môn toán app cũng dùng để giải các môn như văn , anh, sử,…và nó hoàn toàn được miễn phí tải về và sử dụng. Hãy lưu lại cái tên và tải về để trải nghiệm xem thử nha.

Ứng dụng giải toán Qanda

Một cái tên trong bảng vàng giải toán lớp 6, 7, 8, 9 mà các bạn học sinh và phụ huynh không nên bỏ qua bởi những tính năng tuyệt vời của app mang lại. Đây là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong việc học tập của các bạn học sinh ở nước ngoài là Hàn Quốc và Nhật Bản nó có hơn 5 triệu lượt tải và tin dùng.

Hoạt động bằng trí tuệ nhân tạo và giải quyết nhanh gọn các bài toán bằng cách chụp hình camera. Đối với ứng dụng này bạn còn có thể dùng để trao đổi với các thầy cô giáo từ các trường đại học nổi tiếng, không chỉ là trao đổi về môn toán mà còn có thể là môn học khác.

Phần mềm còn tích hợp cả máy tính giúp các em học sinh làm bài tập nhanh chóng và có thể đưa luôn ra đáp án của những bài toán giải phương trình. Từ đây cũng giúp các em đối chiếu kết quả bài tập của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng app để ôn tập và rèn luyện giải đề thi bởi khả năng đo lường thời gian học tập trên app hoạt động rất tốt.

App Microsoft Math Solver

Phần mềm này bạn cũng sử dụng camera để tìm kiếm đáp án và lời giải cho bài toán của mình và nó cũng hoàn toàn miễn phí. Ngay khi nhận được bài tập app sẽ đưa ra đáp án cũng như lời giải chi tiết cụ thể nhất đến từng bước giải.

Ứng dụng cũng giải rất nhiều dạng toán khác nhau như giải phương trình, hệ phương trình, lượng giác, đại số,… App còn có thể vẽ được cả đồ thị của các phương trình cho các em học sinh hiểu bài hơn rất nhiều.

Trên đây là những app giải toán cấp 2tuhoconline.edu.vn muốn giới thiệu đến các em học sinh và phụ huynh. Hy vọng đây sẽ là những ứng dụng hữu ích phục vụ tốt cho việc học của con em mình trong quá trình học môn toán. Nếu thấy app nào hay thì hãy review cho bạn bè của mình để cùng nhau học tốt hơn nha. Chúc các em ngày càng học giỏi.

Đánh giá post