Top 10 app giải toán cấp 3 THPT lớp 10, 11, 12 TỐT nhất 2023

Bạn đang muốn tìm những ứng dụng để giải những bài toán khó trong quá trình học trung học phổ thông. Việc sử dụng các app giải toán cấp 3 sẽ là một trong những cách giúp việc học của bạn học sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay bây giờ hãy cùng tuhoconline.edu.vn tìm hiểu về các ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Top 10 app giải toán cấp 3 lớp 10, 11, 12 tốt nhất 2023

  1. App Dicamon
  2. App Solvee
  3. Ứng dụng Qanda
  4. App Giải bài tập bằng camera
  5. App PhotoMath
  6. App Microsoft Math Solver
  7. Ứng dụng Giải Toán 6,7,8,9,10,11,12
  8. Giải bài tập Offline

Các app giải toán cấp 3 THPT Tốt nhất 2023

App Dicamon

Đây là một ứng dụng tuyệt vời giúp các bạn học sinh học tốt môn toán cũng như các môn học văn hóa khác như lịch sử, địa lý và cả tiếng Anh. App có thể giải tất cả các môn học của các lớp từ lớp 6 đến lớp 12.

Các em học sinh chỉ cần sử dụng chiếc camera của chiếc điện thoại và chụp bài tập của mình ngay sau đó app sẽ đưa ra lời giải chi tiết cùng với những bài tập tương tự, để các em có thể tự rèn luyện thêm khả năng của mình.

Ứng dụng cũng nhận diện rất tốt chữ viết tay và chữ in hoa, ngoài ra app cũng cung cấp cho các em rất nhiều đề thi để có thể rèn luyện cho những kỳ thi quan trọng sắp tới. Cũng kèm theo lời giải chi tiết để các em đối chiếu khi đã làm xong bài tập.

App Solvee

App Solvee với công nghệ hiện đại trí tuệ nhân tạo rất thông minh giải được tất cả các bài toán khó từ lớp 6 đến lớp 12. Ứng dụng cũng sử dụng camera để nhận diện câu hỏi và đưa ra đáp án chính xác nhất cho các bạn học sinh. Bạn có thể chủ động tham khảo lời giải của ứng dụng để rèn luyện và ôn tập.

Ngoài môn toán ứng dụng còn giải được các môn như lý hóa anh. App do Việt Nam phát hành nên nội dung cũng bám sát giáo dục của sách giáo khoa.

Cách sử dụng của app cũng rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần mở app chụp bài tập của mình và chọn bài tập ngay sau đó sẽ có lời giải cụ thể nhất. Ứng dụng này sẽ giúp các em học tập hiệu quả hơn rất nhiều.

Tham khảo thông tin hữu ích về app điện thoại tại timapp24h.com

Ứng dụng Qanda

Nhắc đến các ứng dụng giải toán thì chắc chắn các em học sinh không thể bỏ qua phần mềm này. App sẽ giải được rất nhiều dạng toán khác nhau từ lớp 1 đến lớp 12 và cả chương trình toán cao cấp đại học. Đây là một ứng dụng giáo dục được đánh giá rất cao trên thế giới đặc biệt là ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

Như 2 app trên Qanda cũng dùng công nghệ hiện đại của trí tuệ nhân tạo, sử dụng hình ảnh để nhận diện bài toán và từ đó đưa ra lời giải chính xác. Phần mềm còn kết hợp cả máy tính để các em học sinh có thể sử dụng để tính toán trong khi làm bài tập. Thời gian bạn học tập cũng được ghi lại trên app để các em đo lường được việc học của mình.

App Giải bài tập bằng camera

Ứng dụng này sẽ giúp các em giải quyết hết tất cả các bài tập toán từ sách giáo khoa đến sách bài tập từ lớ 1 đến lớp 12 một cách nhanh chóng. Không những thế trong quá trình sử dụng app bạn cũng có thể nhận được quà từ ứng dụng tạo thêm sự thú vị cho bài học.

App PhotoMath

Phần mềm này cũng rất tiện lợi và được nhiều người tin dùng. Chỉ cần dùng chiếc camera bạn đã có thể giải ngay bài toán khó mà mình đang gặp phải. Ứng dụng còn giải được rất nhiều bài toán khác nhau của dạng thập phân, đại số, đại số, phương trình,…

Ứng dụng này cũng nhận diện rất tốt chữ viết tay và chữ in. Chắc chắn đây sẽ là công cụ giúp bạn rất nhiều trong việc học tập. Với lời giải chi ti tiết và đầy đủ, giải thích từng bước cụ thể để cho các em nắm được bài giảng một cách tốt hơn rất nhiều.

App Microsoft Math Solver

Với những bài toán liên quan đến đồ thị hàm số trong quá trình học cấp 3, thì đây sẽ là một ứng dụng tuyệt vời cho các em học sinh giải toán. Ngoài ra app cũng có thể giải được rất nhiều dạng toán khác nhau nữa.

App Mathway

Giải toán bằng app mathway chính là một trong những cái tên mà tuhoconline.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn. Ứng dụng giải được rất nhiều dạng toán đa dạng, với hàng tỷ bài toán đã được giải trên app. Không chỉ đưa ra một lời giải, app còn có thêm rất nhiều lời giải khác nhau để bạn nghiên cứu và học bài tốt hơn.

Ứng dụng Giải Toán 6,7,8,9,10,11,12

Phần mềm này có thể giúp bạn giải các bài toán từ lớp 6 đến lớp 12. Bám sát nội dung của sách giao khoa, và sách bài tập. Điều đặc biệt là khi bạn sử dụng app thì không cần phải kết nối với internet cũng có thể đọc được lời giải.

Nội dung của app sẽ giúp các em học sinh học tốt môn toán, đây sẽ là ứng dụng như một người gia sư giúp các em hiểu rõ hơn kiến thức, tự học và rèn luyện bản thân. Với giải toán 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 thì chỉ giải được các bài toán trong sách giáo khoa, còn những bài toán bên ngoài thì app không thể giải được.

Giải bài tập Offline

Đây cũng là một chiếc app có thể giúp các em học tốt tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12. Tương tự như app giải toán ở trên phần mềm này cũng không cần kết nối internet vẫn có thể xem được lời giải.

Trên đây là những chia sẻ của tuhoconline.edu.vn về app giải toán cấp 3 được người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, hãy tải về và sử dụng app để review cho các bạn của mình xem ứng dụng nào tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)