Top các app giải toán lớp 5 đại số, hình học bằng camera tốt nhất 2023

Bạn đang muốn tìm môt công cụ để hỗ trợ cho các bạn nhỏ học tốt môn toán, hiện nay các ứng dụng giải toán ra đời rất nhiều để phục vụ công việc học tập. Ngay bây giờ tuhoconline.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn những app giải toán lớp 5 vô cùng hữu ích.

 App giải toán lớp 5 miễn phí

 1. App Toán Lớp 5
 2. App HocTot
 3. App SGK – Loi Giai Hay Sách Giáo Khoa
 4. Phần mềm Sách Giáo Khoa, Ôn Tập SGK
 5. App Vietjack
 6. Ứng Dụng Lời Giải Hay
 7. App Giải Bài Tập Offline
 8. App VioEdu

Top các app giải toán lớp 5 đại số, hình học

App Toán Lớp 5

Đây là một phần mềm hoàn toàn FREE giải tất cả các bài toán trong sách giáo khoa lớp 5. App này sẽ giúp và hỗ trợ rất nhiều cho các bậc phụ huynh muốn day học cho con em mình. Phần mềm sẽ giúp các em hứng thu trong việc học cũng như dễ năm bắt được kiến thức hơn trong khi học.

Tính năng nổi bật của App giải toán lớp 5:

 • Giải đáp hết tất cả các bài tập ở trong sách giáo khoa lớp 5.
 • Mọi kiến thức sẽ được tóm gọn một cách dễ hiểu.
 • Ngoài ra còn tạo ra nhiều bài học thú vị cho các em học hỏi vè rèn luyện thêm kiến thức.
 • Với các bài tập khi làm xong app cũng có chức năng tính điểm khen ngợi học sinh, giúp các em có thêm tinh thần học tập.
 • Giao diện dễ sử dụng trực quan dễ hiểu, giúp học sinh năm tốt bài học.
 • Có nhiều đề thi để các em học sinh lớp 5 ôn luyện cho kỳ thi của mình.

Công cụ này sẽ như một người thầy cô thứ 2 giúp các bạn nhỏ rèn luyện lại kiến thức mà mình đã học trên lớp. Nâng cao tính tư duy sang tạo trong quá trình học tập của các em. Tuy nhiên các em và phụ huynh nên biết cách sử dụng phần mềm này thật tốt nhé, đừng quá lạm dụng.

Ngoài ra app còn đưa ra nhiều cách giải khác nhau cho các em tư duy và học hỏi. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi học toán lớp 5 cùng con của mình.

App HocTot

Phần mềm này do người Việt phát hành có chức năng chính là giải các bài toán, tiếng việt, lịch sử cùng các môn học của các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. App hỗ trợ tải về cho android trên CH play bạn nhé, giao diện đơn giản nên rất dễ sử dụng.

Đúng như cái tên của nó là app học tốt, phần mềm này sẽ giúp các em học tốt tất cả các môn học ở cấp tiểu học. App sẽ đưa ra những lời giải chi cụ và cụ thể nhất cho học sinh để các em dễ năm bắt được bài học của mình.

Sau khi đã cài đặt ứng dụng về máy thành công bạn có thể truy cập vào app vào mục có dâu 3 gạch để tìm kiếm lời giải theo từng bài học cho bé. Trong này có cả môn tiếng Anh và lịch sử, địa lý, khoa học,…để bạn có thể hướng dẫn tốt cho bé tất cả các môn học.

App SGK – Loi Giai Hay Sách Giáo Khoa

Một ứng dụng giải tất cả các bài toán từ lớp 1 đến lớp 12 và tất nhiên là cả môn toán lớp 5. App này bạn còn có thể tải về ở trên điện thoại iphone và cả các dòng android.

Tại đây bạn có thể tra cứu tất cả lời giải của tất cả các môn học từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông cũng có rất đầy đủ chi tiết và cụ thể. Khi truy cập vào app bạn chỉ cần chọn lớp mà mình đang học nó sẽ hiện ra tất cả các môn học của bạn như toán, văn , anh. Sau đó chọn bài học mà bạn đang cần lời giải là được.

Phần mềm Sách Giáo Khoa, Ôn Tập SGK

Phần mềm này cũng khá đơn giản và dễ sử dụng, khi mở ứng dụng ra nó sẽ hiện tất cả các môn học, bạn đang muốn giải toán lớp 5 thì bạn chọn vào môn toán học và chọn lớp mà mình học là được. App cũng hỗ trợ tải về cả android và iphone, bạn hãy thử tham khảo xem nhé.

App Vietjack

Đây cũng là ứng dụng mà bạn nên tham khảo qua, ứng dụng giải các bài tập của các môn học từ lớp 1 đến lớp 5 đầy đủ và chi tiết nhất. Ứng dụng này sử dụng cũng khá đơn giản và dễ dùng, bạn truy cập vào sau đó chọn lớp học sau đó chọn môn mà mình cần học. Sẽ có được thông tin mà mình muốn và giải các bài tập khó.

Ứng Dụng Lời Giải Hay

Một cái tên mà bạn có thể tham khảo thêm để giải quyết các bài toán khó cũng như day con mình học tập tốt hơn. Ứng dụng cũng hỗ trợ giải các bài tập môn toán trong sách giáo khoa một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Nếu muốn sử dụng khi không có internet bạn chỉ cần lưu lại lời giải của bài tập đó. Thì sau khi ngắt kết nối internet bạn cũng có thể xem được bài giảng của mình, giúp tiết kiệm dữ liệu cho bạn mà lại vô cùng tiện lợi, đối với những bài giải hay bạn cũng có thể lưu lại bằng cách này. App cũng giúp các em học sinh ôn lại kiến thức sau khi đã nghe giảng trên lớp một cách tốt hơn. tuhoconline.edu.vn tin rằng đây sẽ là phần mềm vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh và phụ huynh.

App Giải Bài Tập Offline

Ứng dụng này sẽ tóm tắt cho bạn những kiến thức cơ bản của sách giáo khoa một cách tóm tắt cho bạn dễ hiểu và nắm kiến thức tốt hơn. App này sẽ giải tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 với các môn học như toán, lý, hóa, sinh, anh,…

Ngoài ra còn có các văn mẫu, soạn văn của môn ngữ văn hay tiếng việt, giải tất cả các dạng toán có trong sách giáo khoa từ giải tích, hình học, đại số, các phép so sánh,…Cung cấp những kiến thức bổ ích cho bạn nắm vững bài học.

App VioEdu

Không chỉ là chiếc app giải toán đơn thuần mà đây còn như là một công cụ để bạn học tập tốt hơn. Trong app còn có cả các video bài giảng không chỉ giúp bạn giải toán mà còn ôn kiến thức cho bạn. Mọi chương  trình ôn tập đều được bám sát những gì mà sách giáo khoa có.

App có tất cả các kiến thức cũng như lời giải của các lớp học từ lớp 1 đến lớp 12 luôn bạn nhé. Thật là tuyệt vời khi được biết đến chiếc app hữu ích suốt quảng đường học tập trên ghế nhà trường này đúng không nào. Việc học toán thật trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ các app giải toán. Bây giờ bạn có thể chọn ngay một phần mềm phù hợp để giải được những bài toán của lớp 5 rồi đấy.

App giải toán bằng camera tốt nhất 2023

Công nghệ ngày càng phát triển ra những ứng dụng thông minh. Bạn không cần miệt mài tìm gõ các bài tập để nhận lời giải mà chỉ cần dơ chiếc camera của mình lên và ngay lập tức sẽ có đáp án cho bài giải của mình.

Ngay sau đây tuhoconline.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn những chiếc app vô cùng hữu ích tiện lợi ấy, rất được nhiều người tin dùng và hoàn toàn miễn phí hãy cùng theo dõi nha.

App Qanda

Ứng dụng giải tất cả các bài tập toán không chỉ là của toán lớp 5 mà tất cả các bài toán trong chương trình từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Chỉ cần chụp lại bài toán trên sách giáo khoa ngay sau đó app sẽ đưa ra lời giải chính xác nhất.

App còn hỗ trợ cả máy tính để giúp các em giải bài tập tốt hơn, ngoài ra các em còn có thể sử dụng app để trao đổi trực tiếp với các giáo viên. Khi làm bài bạn cũng có thể cài đặt luôn đồng hồ bấm giờ để giúp các bạn học sinh đo lường thời gian học tập hay rèn luyện giải toán nhanh.

Ứng dụng Photomath

Không chỉ sử dụng camera chụp được các bài tập trên sách giáo khoa mà app còn nhận diện rất tốt các bài tập mà bạn ghi bằng chữ viết tay, đúng là rất thông minh phải không nào. Ngay sau khi nhận diện được câu hỏi app sẽ đưa ra nhiều cách giải khác nhau chi tiết cụ thể để cho bạn nghiên cứu.

Ứng dụng còn có cả tiếng Việt nên bạn sẽ sử dụng rất đơn giản. Đây sẽ là phần mềm mà bạn nên tải về để trải nghiệm, chắc chắn nó giúp ích rất nhiều cho công việc học tập của các bạn học sinh sinh viên.

Phần mềm này có hơn 100 triệu lượt tải về và giải rất nhiều bài toán nhiều dạng khác nhau như đại số, đồ thị, hàm số, giải tích,… Một ưu điểm cực kỳ nổi bật là ứng dụng không cần có internet vẫn thực hiện giải toán được một cách nhanh chóng.

Ứng dụng Giải Toán Bằng Camera , Máy Tính KH FX570

Đây được xem như là một chiếc máy tính tuyệt vời có thể tính mọi phép tính, đặc biệt chiếc máy tính này bạn còn không cần phải nhập dữ liệu như máy thông thường. Chỉ cần dơ camera lên là mọi thông tin bài tập sẽ được nạp vào app và đưa ra lời giải ngay lập tức trong vòng vài dây.

Nỗi ám ảnh về những bài tập khó của môn toán sẽ không còn nữa, tất cả đã có những chiếc app lo rồi. Chức năng vô cùng tối ưu đơn giản và dễ sử dụng, mọi bài toán từ khó đến dễ sẽ được giải đáp ngay cho bạn.

App Mathway

Một phần mềm vô cùng tuyệt vời mà không thể không nhắc đến, tương tự như các app trên thì Mathway cũng hỗ trợ giải toán bằng camera. Ứng dụng sẽ giải được tất cả các dạng toán từ lớp 1 đến lớp 12 và cả đại học đa dạng mọi thẻ loại.

App cung cấp cho bạn rất nhiều chủ đề toán học cho bạn tha hồ tham khảo và học hỏi những kiến thức mới. Giao diện cũng được hỗ trợ tiếng Việt nên bạn sử dụng cũng rất dễ, app còn hướng dẫn cho bạn nếu như không biết cách dùng luôn đó nhé.

Phần mềm Dicamon

Bây giờ tuhoconline.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm nữa cũng được nhiều lượt tải về bởi chức năng tuyệt vời của nó. App này cũng sử dụng camera để giải các bài toán cùng các môn học khác nữa như môn tiếng Anh chẳng hạn. Phần mềm cũng nhận diện rất tốt cả chữ viết tay và chữ in hoa.

Chỉ cần ngay sau 3 giây bạn chụp câu hỏi là app sẽ đưa ra các lời giải cùng nhiều cách giải chi tiết cụ thể nhất. App còn đưa ra cả những bài tập tương tự cho bạn rèn luyện thêm. Hãy tải về và trải nghiệm xem phần mềm này như thế nào nhé.

Chỉ bằng chiếc điện thoại đơn giải có kết nối với internet là bạn hoàn toàn có thể tải được tất cả các app giải toán lớp 5 cũng như là app giải toán bằng camera trên đây về điện thoại của mình rồi. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được chiếc app phù hợp với nhu cầu học tập cũng như là dạy học cho các con của mình nhé.

Đánh giá post