Top các app giải toán lớp 9 đại số, hình học bằng camera Tốt nhất 2023

Hiện nay việc học đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi ngày càng có nhiều app ra đời phục vụ cho các môn học. Từ toán, tiếng Anh, vật lý, sinh học,…đều có app hỗ trợ giải bài tập cũng như là giúp các em học sinh tự rèn luyện tại nhà không cần gia sư. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những app giải toán lớp 9 được review tốt nhất nhé.

Top các app giải toán lớp 9 đại số, hình học FREE 2023

  1. App Kiến Guru
  2. App Giải Bài Tập Offline – Học Tốt Giải Toán, Soạn Văn
  3. Phần mềm Microsoft Math Solver
  4. App Qanda
  5. Phần mềm AutoMath
  6. App Mathway

Các app giải toán lớp 9 tốt nhất 2023

App Kiến Guru

Đây là một phần mềm của Việt Nam phát hành, phần mềm này có thể giải được tất cả các bài toán từ lớp 1  đến lớp 12. Kiến Guru giúp các bạn học sinh tự học và trao đổi kinh nghiệm học tập với nhau một cách hiệu quả.

Trong phần mềm có chứa hơn 7000 video bài giảng để giúp các em hiểu rõ về bài học của mình, cùng nhiều giáo viên kinh nghiệm lâu năm dạy giỏi. Không chỉ là công cụ để giải toán mà phần mềm còn cung cấp nhiều đề thi thử để các bạn nhỏ có thể tự ôn luyện.

App Giải Bài Tập Offline – Học Tốt Giải Toán, Soạn Văn

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tóm tắt lại những mục lý thuyết quan trọng trong sách giáo khoa mà bạn cần nắm. Lời giải bài tập được biên soạn bởi những giáo viên giỏi chi tiết dễ hiểu giúp các bạn học sinh vừa nắm được kiến thức mà còn rèn luyện bản thân. Đối chiếu đáp án từ bài tập mình làm rồi học được những lời giải hay.

Phần mềm này sẽ giúp bạn giải những bài tập có trong sách giáo khoa và sách bài tập có đáp áp lời giải đầy đủ, chi tiết. Còn đối với những bài tập ngoài thì app không thể giải được nhé. Ngoài môn toán thì app còn giải các bài tập của các môn khác như Văn, anh, địa, lịch sử,….

Hiện ứng dụng chỉ hỗ trợ bạn tải về được trên android nên trên iphone thì không sử dụng được nhé. Hãy sử dụng app một cách thông minh để có kết quả học tập tốt cho mình đừng nên quá lợi dụng vào công nghệ quá nhiều.

Phần mềm Microsoft Math Solver

Đây là ứng dụng giải toán cao cấp của tập đoàn hàng đầu thế giới phát hành là Microsoft, nên nó rất hiện đại. Phần mềm có thể sử dụng được cả trên máy tính, bạn chỉ cần nhập thông tin bài tập vào là app đưa ra lời giải ngay.

App giải được rất nhiều dạng toán từ dễ đến khó, phương trình, tích phân, đại số, thống kê,hình học…

Tính năng nổi bật của Phần mềm Microsoft Math Solver:

  • Nhập dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau: nhập thủ công trực tiếp, chụp ảnh bài toán qua camera, viết trực tiếp lên màn hình của điện thoại hay ipad.
  • Nhận diện chữ đánh máy và chữ viết tay rất tốt.
  • Đưa ra được các bài toán tương tự và bài giải bằng video để bạn có thể rèn luyện ôn tập thêm.
  • Hỗ trợ được nhiều ngôn ngữ khác nhau của thế giới

Không chỉ là app giải toán từ lớp 1 đến lớp 12 mà các dạng toán cao cấp nâng cao của các bạn sinh viên đại học cũng không thể làm khó được app này. Bạn hãy tải về và thử trải nghiệm những tính năn vượt trội của nó nhé.

Các app giải toán bằng hình ảnh camera FREE 2023

App Qanda

Nói đến các app giải toán bằng camera thì không thể bỏ qua Qanda, đây là ứng dụng học tập được sử dụng hàng đầu tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Được rất nhiều học sinh tin tưởng và lựa chọn hỗ trợ cho viêc học của mình.

Từ ứng dụng bạn còn có thể tham gia hỏi đáp trực tiếp với những giáo viên hàng đầu tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ là hỏi về toán học mà còn là nhiều môn học khác như ngoại ngữ, Lý, Sinh, Hóa khác nữa.

Mọi tính năng sử dụng trong phần mềm hoàn toàn miễn phí. Một bài tập khó bạn không thể biết được lời giải hay phân vân không biết đáp án của mình đúng chưa, thì chỉ cần chụp hình tải lên. Ngay sau đó lời giải cùng các bước thực hiện sẽ có ngay trước màn hình của bạn nhanh chóng.

Đây sẽ là ứng dụng tuyệt vời không chỉ để giải bài tập toán mà còn là một gia sư online thực thụ cho bạn học tập tốt hơn mỗi ngày.

Phần mềm AutoMath

Việc giải toán cũng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần chụp bài toán đó tải lên là ngay lập tức sẽ có lời giải trong vòng ít giây, rất tiện lợi đúng không. App cũng hỗ trợ đọc dữ liệu của những bài toán được viết tay nhé.

App giúp các em học sinh giải những bài toán về đại số, hình học, đa thức, phương trình, bất đẳng thức và cả những bài toán cao cấp cũng sẽ nhanh chóng được đưa ra lời giải.

App Mathway

Đây là phần mềm giải toán có hỗ trợ cả tiếng việt giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể tự nhập công thức của bài tập hoặc là chụp ảnh đưa lên ngay sau đó sẽ có luôn kết quả bạn cần.

Giải được nhiều dạng toán như lượng giác, hình học, đại số, đạo hàm, phương trình, thống kê,…không chỉ đưa ra một lời giải mà app còn đưa ra nhiều cách giải khác nhau cho bạn nghiên cứu sáng tạo trong quá trình học bài của mình.

Đã có các app giải toán lớp 9 hỗ trợ học môn toán thì bạn hãy sử dụng nó đúng cách nhé. Đừng quá ỷ lại vào công nghệ lười suy nghĩ thì như vậy kết quả học tập của chúng ta sẽ không tốt đâu. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của tuhoconline.edu.vn. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc app phù hợp với bản thân, chúc bạn học giỏi.

Đánh giá post