Top các app giải toán tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5 TỐT nhất 2023

Các vị phụ huynh đang muốn tìm cho con em mình những app giải toán tiểu học để hỗ trợ cho việc học ngày càng tốt hơn, nhưng chưa biết nên sử dụng app nào. Vậy ngay bây giờ hãy cùng tuhoconline.edu.vn tìm hiểu xem các app này sẽ hoạt động như thế nào và nó có thực sự hữu ích không nhé.

Top 8 app giải toán tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5 tốt nhất 2023

  1. Giải Bài Tập Offline
  2. App Kiến Guru
  3. App HocTot
  4. Ứng dụng lời giải hay
  5. App Toán Tiểu Học – Toán Cấp 1
  6. App giải bài tập toán Qanda
  7. App Giải toán bằng camera
  8. App giải toán Solvee

App giải toán tiểu học miễn phí 2023

Giải Bài Tập Offline

Nếu các em học sinh đang gặp phải những khó khăn trong quá trình học tập môn toán nhất là những bài tập trong sách giáo khoa. Thì có thể tham khảo ngay ứng dụng tuyệt vời này, vì nó có thể giải quyết hết tất cả các bài tập ở trong sách giáo khoa mà bạn đang thắc mắc.

Đây sẽ là một công cụ hữu ích để các bậc phụ huynh giúp con em mình học tập tốt hơn, nếu trường hợp học sinh không hiểu bài cũng có thể sử dụng ứng dụng để ôn lại những kiến thức mình đã học. App có thể giải được tất cả các bài toán trong sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 vô cùng chi tiết.

Ngoài ra phần mềm cũng chứa thêm các môn học khác trên ghế nhà trường như là sinh học, Anh văn,…Đây sẽ vừa là app giải bài tập vừa là một cuốn cẩm năng cho các em học sinh tiểu học học tốt tất cả các môn học của mình.

App HocTot

Tương tự như app trên thì học tốt cũng giúp các em học sinh biết và nắm các kiến thức trọng yếu. Giải quyết hết các bài toán khó trong sách giáo khoa cho các em. Phần mềm này do người Việt phát hành nên nội dung kiến thức bám sát với chương trình mà học sinh đang học trên ghế nhà trường.

Ứng dụng cũng cấp tất cả các lời giải của bài tập toán rất chi tiết và cụ thể tất cả các lớp tiểu học mà các vị phụ huynh đang tìm kiếm cho con mình. Bạn có thể tải về máy và sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng. Chỉ cần truy cập vào app vào phần 3 gạch và gõ tên bài học mà bạn đang cần giải, ngay sau đó ứng dụng sẽ hiện ra tất cả.

App còn có thêm tính năng đã xem trong phần menu để có thể xem lại những bài học mà học sinh đã xem mà không cần tìm lại bài giảng. Ngoài ra app còn đưa thêm những bài tập nâng cao giúp cho các em học sinh rèn luyện và ôn tập.

Ứng dụng lời giải hay

Một cái tên cũng được nhắc đến khi bạn tìm kiếm app giải toán tiểu học đó chính là ứng dụng này. Phần mềm sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả các bài tập liên quan trong sách giáo khoa từ dễ đến khó tất tần tật.

Tải app về bạn chỉ cần chọn cho mình lớp học đang học và chọn tìm kiếm đến các bài giảng liên quan. Trong này cũng có đầy đủ tất cả các môn học mà các em học sinh tiểu học đang học trên ghế nhà trường. App đều sử dụng được hết trên tất cả các dòng iphone hay android đấy nhé. Hãy tải về và trải nghiệm xem nó có thực sự hữu ích.

App Toán Tiểu Học – Toán Cấp 1

App này được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng vô cùng, dù là ai chắc chắn cũng biết hết những tính năng của app dù 1 lần xem qua. Các bài học của môn toán tiểu học sẽ được chia thành từng chương từng bài, trong đó có chứa tất cả các nội dung lý thuyết và cả bài tập cho các em học sinh dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Các phần lý thuyết nội dung app sẽ có đầy đủ như sách giáo khoa kèm lời giải chi tiết cụ thể từ lớ 1 đến lớp 5. Đây chắc chắn sẽ là phần mềm giúp ích rất nhiều cho các vị phụ huynh khi dạy học sinh học tập môn toán. Bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần cài đặt về máy là sở hữu trọn bộ tính năng giúp các em hiểu bài nhanh chóng.

Ngoài ra ứng dụng cũng có thêm những bài tập thú vị và sinh động giúp các em học sinh hứng thú hơn trong việc học của mình. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp các em học tập tốt hơn. Hãy sử dụng app một cách thông minh để trẻ có thêm tư duy và học hành tốt hơn bạn nhé, chứ không nên phụ thuộc quá nhiều vào phần mềm để xem lời giải.

App giải bài tập toán Qanda

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giải quyết các bài tập nâng cao ở bên ngoài của học sinh tiểu học thì đây sẽ là đáp án hoàn hảo. Vì app này bạn chỉ cần sử dụng camera đưa vào bài toán đang cần tìm lời giải ngay sau đó ứng dụng sẽ đưa ra đáp án liền mà bạn không cần phải chờ đợi lâu.

Các bậc phụ huynh có thể dùng phần mềm này như một ứng dụng để check xem bài toán của các bạn học sinh đang làm đã có đáp án đúng hay chưa. Hoặc tìm lời giải cho những bài toán cực khó mà ngay cả đến bạn cũng phải bó tay thì lúc này đây chiếc app sẽ là phần mềm vô cùng hữu ích cho bạn.

Không chỉ giải được các bài toán tiểu học mà các dạng toán của các bậc cao hơn như trung học cũng có thể giải quyết vô cùng gọn lẹ. App còn tích hợp các tính năng của máy tính hay là đồng hồ đo thời gian học tập để việc học của các em trở nên hiệu quả hơn.

App Giải toán bằng camera

Đây cũng là một app sử dụng chiếc camera để nhận diện các bài toán khó sau đó đưa ra lời giải. Chỉ cần chụp ảnh và đưa lên, ngay sau đó app sẽ đưa ra đáp án nhanh và chính xác nhất. Bên cạnh đó ứng dụng cũng có những bộ đề thi để giúp các em học sinh rèn luyện khả năng giải toán của mình, giúp các em học sinh rèn luyện cho những kỳ thi trong tương lai.

App cũng hỗ trợ giải rất nhiều các môn học khác nhau cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 nên đây chắc chắn sẽ là một phần mềm vô cùng hữu ích để hỗ trợ cho việc học. Các trò chơi đi kèm với app cũng giúp các em học sinh hứng thú với công việc học tập của mình hơn rất nhiều.

App giải toán Solvee

Một cái tên cũng không thể bỏ qua khi tìm app giải toán tiểu học cho các bạn học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5 bởi sự tiện ích mà phần mềm này mang lại. Cũng như các ứng dụng trên app sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện bài tập của các em học sinh qua chiếc camera kể cả chữ viết tay app cũng nhận diện rất tốt và đưa ra đáp án.

Trong app cũng có thêm những đề thi giúp các em rèn luyện thêm tư duy hay cho những kỳ thi, vì nội dung đề cũng bao quát hết lý thuyết trong sách giáo khoa.

App Kiến Guru

Một trong những ứng dụng giúp các em không chỉ học tốt môn toán mà còn nhiều môn học khác nhau. Kiến Guru cung cấp tất cả các lời giải của môn toán từ lớp 1 đến lớp 12 kèm theo đó là những bài giảng chi tiết có thêm video để các em có thể hiểu bài tốt hơn.

Đây là là chiếc app giúp các em nâng cao được tinh thần tự học ở nhà và rèn luyện tư duy ngày càng thông minh hơn. Đồng thời cũng giúp phụ huynh nắm và theo dõi sâu sát quá trình học của các em.

Trên đây là những app giải toán tiểu học mà tuhoconline.edu.vn muốn chia sẽ đến các vị phụ huynh. Mỗi app sẽ mang lại những tính năng tuyệt vời riêng của nó, nên bạn hãy thử tải về và trải nghiệm xem chiếc app nào là phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của trang.

5/5 - (1 bình chọn)