Top các app/ phần mềm giải toán xác xuất thống kê đại học tốt nhất 2023

Công nghệ hiện đại đã góp phần giúp ích cho công việc học tập của chúng ta rất nhiều. Con người ngày càng cho ra đời nhiều ứng dụng phục vụ cho từng môn học.Các App giải toán xác suất thống kê đại học là một trong những phần mềm hỗ trợ các bạn trong quá trình học môn toán và đưa ra những lời giải hữu ích.

App giải toán xác suất thống kê đại học

Ngay bây giờ tuhoconline.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn những chiếc app để giúp môn học xác suất thống kê trở nên dễ dàng hơn nha.

1. Solve My math

Đây là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua nếu dùng để giải các bài toán xác suất, ngoài ra nó còn dùng để giải các bài toán liên quan đến đạo hàm, tích phân, giải phương trình, số phức,…Bạn chỉ cần nhập công thức là sẽ ra ngay đáp án liền nhé.

Với ứng dụng này bạn không cần sử dụng internet mà vẫn giải được bài toán, có chức năng nhập dữ liệu bằng máy ảnh nên việc sử dụng app sẽ rất dễ dàng. Ứng dụng sẽ giải quyết được tất cả các bài toán từ cơ bản đến nâng cao, cộng trừ nhân chia,…

2. Phần mềm Xác suất thống kê 1

Một ứng dụng giúp bạn có thể học tốt môn học này tại nhà mà không cần phải nhờ gia sư. App này chứa rất nhiều bài giải theo nhiều chủ để khác nhau. Từ đó giúp bạn đa dạng bài tập, app đưa ra những kết quả và lời giải thích cụ thể chi tiết để người dùng dễ hiểu.

Để nhập câu hỏi và ứng dụng bạn có thể sử dụng phương thức thủ công nhập tay hoặc là dùng camera để chụp sau đó mình tải lên phần mềm. Tính năng này đã hỗ trợ việc nhập câu hỏi trở nên rất đơn giản.

3. Phần mềm Xác suất thống kê 2

Tương tự như app sác xuất thống kê 1 thì phần mềm giải toán xác suất thống kê này cũng có thể giải quyết được những câu hỏi của bạn. Đối với những chủ đề mà bạn không thể tìm ra được trong app số 1 thì có thể tải thêm app này để sử dụng. Vì phần mềm mang tên thứ 2 này sẽ bổ sung thêm những chủ đề mà xác suất thống kê 1 không có.

Hai phần mềm được nhắc đến vừa rồi thì bạn chỉ có thể tải về ở điện thoại android nha, do là trên IOS thì nó chưa được hỗ trợ.

4. Phần mềm Microsoft Math Solver

Microsoft Math Solver đây là phần mềm cũng được rất nhiều bạn sử dụng. Nó có thể giải được nhiều dạng bài tập khác nhau, chỉ cần chụp hình hoặc nhập vào ứng dụng là bạn sẽ có ngay câu trả lời chính xác.

Tính năng nổi trội của app này là có thể giải được nhiều dạng toán kết hợp, nhập dữ liệu bằng cách viết trên màn hình vô cùng đơn giản, giải thích chi tiết từng bước để người học nắm rõ.

5. App Qanda

Bạn đã từng nghe đến công nghệ AI, đây là chiếc app được sử dụng công nghệ ấy của đất nước Hàn Quốc, một ứng dụng về giáo dục được người Hàn sư dụng nhiều. Với những bài toán xác suất khó chỉ sau 3 giây là bạn sẽ có ngay câu tra lời cho mình.

Từ app bạn có thể đặt ngay câu hỏi trực tiếp cho giáo viên sau đó sẽ nhận câu trả ngay và luôn. App kết hợp cả máy tính trong ứng dụng nên khi tính toán cũng thuận tiện hơn.

Giải toán xác suất thống kê online

1. Ứng dụng Mathway

Một phần mềm giải toán mà bạn sinh viên nào cũng nên cần biết. Vì ứng dụng này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc, đưa ra những lý do vì sao lại có được kết quả bài toán như vậy giúp bạn dễ hiểu và học hỏi được rất nhiều thứ.

Ngoài các bài toán liên quan đến xác suất phần mềm này cũng giải quyết các bài toán về giải tích, đạo hàm, tích phân, hoán vị, lượng giác,…Hãy tải về và trải nghiệm ứng dụng này xem thử nó có hữu ích không.

Bạn có thể tải ứng dụng về máy điện thoại của mình hoặc truy cập vào website www.mathway.com để sử dụng phần mềm này nha.

2. Phần mềm Photomath

Với những bạn yêu thích sự tiện lợi nhanh chóng thì không nên bỏ qua ứng dụng giải toán này. Được sản xuất từ năm 2014 sử dụng cho cả android và IOS phần mềm có thể giải quyết tất cả các bài toán về lượng giác, phương trình, đại số, thống kê.

Tính năng nổi bật của Photomath:

  • Sử dụng Camera của thiết bị công nghê thu thập nhập dữ liệu bài toán nhanh chóng đơn giản từ sách giáo khoa và cả viết tay.
  • Kết hợp luôn máy tính trong ứng dụng.
  • Lời giải chi tiết dễ hiểu.
  • Hỗ trợ đến 30 ngôn ngữ.
  • Một bài toán đưa ra nhiều lời giải để bạn tư duy được nhiều hướng giải cho các bài tương tự.

Hãy tải ngay ứng dụng về điện thoại của mình hoặc truy cập vào link web photomath.com để giải những bài toán xác suất nhanh nhất nhé.

3. Ứng dụng QuickMath

Những bài toán khó đến đâu cũng sẽ không làm khó được phần mềm QuickMath nên bạn hãy yên tâm tải về và trải nghiệm nó nha. Ngoài chức năng là giải toán bạn có thể sử dụng ứng dụng như một công cụ để thử thách bản thân mình cùng các bài toán khó.

Tải ứng dụng trên CH play, App Store hoặc truy cập vào website quickmath.com để thực hành liền và cảm nhận về độ nhanh nhạy của phần mềm với những bài toán khó sẽ như thế nào nha.

Trên đây chính là những thông tin về app giải toán xác suất thống kê đại học mà tuhoconline.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn.  Hy vọng đó sẽ là những công cụ hữu ích giúp bạn giải quyết được những khó khăn hay những bài toán khó trong quá trình học tập.

 

5/5 - (1 bình chọn)