Top các App ứng dụng giải toán cao cấp đại học Tốt nhất 2023

Đối với các bạn sinh viên học ngành kế toán, hay ngân hàng hay một ngành nghề gì đó liên quan đến những con số tính toán thì chắc chắn rằng đã biết được về môn học toán cao cấp. Đôi khi chúng ta trong quá trình học sẽ gặp những bài toán rất khó nhưng không biết hỏi ai thì app – ứng dụng giải toán cao cấp đại học sẽ là công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

App – ứng dụng giải toán cao cấp đại học

Môn toán cao cấp chính là một môn học về toán nhưng sẽ cao cấp hơn và có độ khó hơn rất nhiều so với các bài toán lúc chúng ta còn học cấp 1 hay cấp 2 cấp 3. Những lúc học tập cần giải bài tập về nhà nhưng bài quá khó thì những chiếc app giải toán cao cấp đại học này sẽ giúp bạn trong vòng một nốt nhạc. Vậy đó là những ứng dụng nào bây giờ hãy cùng tuhoconline.edu.vn tìm hiểu về chúng nhé!

1. App Mathway

Đây là một ứng dụng giải toán cao cấp đại học có thể giải được rất nhiều thể loại toán khác nhau cho bạn như đại số, giải tích, sác xuất, lượng giác, thống kê từ các loại toán cơ bản đến nâng cao.

Với nhiều tính năng trong ứng dụng bạn có thể tải về ở tất cả điện thoại của mình dù là android hay iphone. Hãy tải về để thử các tính năng giải toán trên ứng dụng xem có đúng với những tiêu chí của bạn không nhé.

2. Ứng dụng toán cao cấp 1

Đối với những bạn sinh viên năm nhất đây sẽ là ứng dụng và công cụ vô cùng hữu ích để bạn có thể học tập tốt hơn môn toán của mình. Ứng dụng này sẽ có rất nhiều video chỉ cách bạn giải các bài toán khó như là đạo hàm hay vi phân, phương trình vi phân các cấp,…

3. App toán cao cấp 2

Ứng dụng có rất nhiều bài tập liên quan cũng như các đề thi để bạn học hỏi bạn có thể sử dụng để rèn luyện cho bản thân. Trong app sẽ giải tất cả các bài tập trong chương trình toán cao cấp 2 như là không gian vectơ, định thức, ma trận,… Hảy thử tải về và sử dụng nó chắc chắn nó sẽ giúp ích được cho bạn nhiều đấy.

>>Tham khảo thông tin hữu ích về app điện thoại tại timapp24h.com

4. App giải toán

Đây là ứng dụng sẽ giải được tất cả các dạng toán kể cả toán của học sinh THPT từ đại số, giải tích, đồ thị, hàm số,… sẽ đưa ra những cách giải chi tiết và cụ thể nhất cho bài toán của bạn. Với giao diện và cách sử dụng rất đơn giản chắc rằng bạn nào cũng sẽ sử dụng tốt app này. Ngoài ra app còn có máy tính để giúp bạn tính toán một cách dễ dang trong quá trình học tập.

5. Ứng dụng xác suất thống kê

Đối với app này sẽ có 2 bản là xác suất thống kê 1 và xác suất thống kê 2. Vậy tùy từng mục đích bạn sử dụng mà bạn lựa chọn cho phù hợp với mình nhé. Ưu điểm của app này là:

  • Đưa ra đáp án một cách nhanh nhất và hoàn toàn chính xác
  • Đa dạng cách nhập dữ liệu có thể là hình ảnh hoặc là tự nhập tay thủ công
  • Các bài toán liên quan của xác suất thống kê sẽ được giải nhanh nhất

Ứng dụng giải toán cao cấp đại học bằng camera

Có những bài toán yêu cầu tính nhanh chóng, và bạn muốn thật tiện lợi khi chỉ cần chụp hình bài tập đó và ngay lập tức sẽ có lời giải cho mình, ngay sau đây tuhoconline.edu.vn sẽ chia sẽ đến bạn những chiếc app giải toán đại học cao cấp tiện lợi đó nhé.

1. AutoMath

Với Automath thì việc giải toán cũng đơn giản và dễ dàng như các ứng dụng trên, bạn chỉ cần chụp màn hình bài tập của mình và sau đó đợi kết quả, ứng dụng sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn giải bài tập một cách dễ dàng. Đừng bỏ qua một chiếc app tốt như thế này cho việc học của bạn nhé, ngoài ra nó còn giúp bạn bổ sung những kiến thức rất tốt.

2. Ứng dụng Photomath

Tương tự như với Automath thì ứng dụng này cũng thu thập các bài toán của mình qua chiếc máy ảnh điện thoại của bạn, bằng cách quét hình ảnh của quyển sách hay những bài toán do bạn viết tay cũng có thể quét được.

Từ đó sẽ đưa ra những lời giải cũng như là giải thích từng bước cho bạn dễ hiểu dễ học vì sao lại có được đáp án đó. Ứng dụng sẽ giải được tất cả các dạng toán về đại số từ cơ bản đến nâng cao đưa ra nhiều cách giải khác nhau để bạn hiểu sâu hơn từng bài.

3. App Qanda

Một chiếc app giải toán hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần chụp câu hỏi bài tập của mình lên, ngay lập tức sẽ có được câu trả lời một cách nhanh chóng, đây là ứng dụng của Hàn Quốc rất được nhiều bạn sinh viên sử dụng.

4. PhotoStudy – ứng dụng giải toán cao cấp đại học

Chiếc app được kết nỗi đến những gia sư chuyên nghiệp và giổi nhất giúp bạn giải toán một cách nhanh chóng với những đáp án chi tiết cụ thể nhất, bạn chỉ cần chụp bài tập và đưa lên ứng dụng ngay sau đó sẽ có đáp án chính xác nhất. Ứng dụng còn giúp hạn hỗ trợ cho bạn những kiến thức bổ sung để học tập tốt hơn.

5. Ứng dụng PhotoSolver

Ứng dụng giải toán cao cấp đại học này sẽ là một gia sư tuyệt vời giúp bạn giải hết tất cả những bài toán kho thông qua việc chụp ảnh bài toán, ứng dụng này nhận biết rất tốt các font chữ dù là viết tay hay cả trên sách vở, không có quảng cáo trên nền tảng bạn sẽ không bị phiền trong quá trình học.

Bài viết trên đã tổng hợp và gửi đến bạn những chiếc app – ứng dụng giải toán cao cấp đại học được nhiều người sử dụng nhất và tốt nhất mà tuhoconline.edu.vn muốn thông tin đến bạn. Nếu tải về vài trải nghiệm tốt hãy nhớ chia sẻ đến bạn bè của bạn để học tập tốt hơn nha. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Đánh giá post