Bảo hiểm Chubb life có Lừa Đảo không? Bảo hiểm Chubb life là gì?

Bảo hiểm Chubb life có Lừa Đảo không? Có tốt không. Bảo hiểm Chubb life là gì? Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động và các gói bảo hiể của Chubb life nhé

Bảo hiểm Chubb life là gì?

Chubb Life là tập đoàn hàng đầu của Mỹ với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Không chỉ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm về nhân thọ, Chubb life còn có rất nhiều sản phẩm khác về Thương Mại, Du Lịch, Bảo hiểm Trách nhiệm và tài sản cá nhân…

Là tập đoàn bảo hiểm hùng mạnh hoạt động tại hơn 53 quốc gia trên toàn cầu. Chubb Life được biết đến với các gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng cùng mảng lưới bán hàng rộng khắp nhờ năng lực tài chính vững vàng cũng như nghiệp vụ bảo hiểm suất sắc

Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB) và là một thành tố của chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều nơi khác, sử dụng khoảng 31.000 nhân viên trên toàn cầu.

Một phần lịch sử của Chubb Life thuộc về ACE Limited. Công ty bảo hiểm được thành lập năm 1985 trước tình trạng đang có khủng hoảng thừa về bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm nhà quản lý trên thị trường bảo hiểm Hoa Kỳ.

Nhờ sở hữu năng lực tài chính hùng hậu, ACE Limited đã nhanh chóng phát triển thần tốc thông qua chiến lược mua lại và xác nhập với các công ty bảo hiểm trên toàn cầu. Một trong những phi vụ đánh dấu một phần quan trọng trong lịch sử của ACE đó là vào năm 1999 khi công ty này thâu tóm mảng bảo hiểm tài sản và trách nhiệm của tập đoàn Cigna, công ty bảo hiểm Bắc Mỹ INA. Nhờ đó, một công ty khá non trẻ như Chubb đã sở hữu được nền tảng bảo hiểm lâu đời mà INA đã để lại

Năm 2005, ACE Limited bắt đầu tấn công vào thị trường Việt Nam với tên gọi bảo hiểm nhân thọ ACE Life. Chỉ sau một thời gian ngắn ACE Life đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Ngày 14/01/2016 là ngày quan trọng đối với cả ACE lẫn Chubb khi 2 công ty tiến hành sát nhập. ACE Limited chính thức sở hữu Chubb, cùng với đó ACE Life cũng được đổi tên thành cong ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam. Chính vì thế cái tên Chubb Life nghe có vẻ mới mẻ nhưng đây thực chất chính là công ty bảo hiểm ACE Life vốn đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu

Vậy Bảo hiểm Chubb life có Lừa Đảo không?

Để biết được bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo không chúng ta cần tìm hiểu về tính inh bạch của công ty này và chất lượng dịch vụ mang lại trong thời gian hoạt động.

Năng lực tài chính khủng của tập đoàn Chubb

Tập đoàn mới mang tên Chubb (NYSE: CB) có giá trị thị trường 51,2 tỷ USD, tổng phí bảo hiểm gốc hằng năm 37 tỷ USD và tổng giá trị tài sản khoảng 154 tỷ USD. Sức mạnh tài chính, kinh nghiệm và sức sáng tạo vượt trội từ tập đoàn Chubb được kỳ vọng sẽ tạo những cú hích mới cho sự phát triển của các công ty thành viên tại nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam.

Đến nay, sau hơn 10 năm nỗ lực không ngừng, doanh thu của Chubb Life trong năm 2015 vượt 1.600 tỷ đồng, năm 2016 vượt hơn 2.000 tỷ đồng – điều mà nhiều doanh nghiệp cùng ngành thường mất trung bình 13 – 14 năm hoặc lâu hơn để đạt được.

Chubb life Việt Nam đã có những đóng góp xã hội nào?

Tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội chính là sự ưu tiên hàng đầu của Chubb life Việt Nam. Hằng năm, sự phát triển sự nghiệp giáo dục Việt Nam luôn nhận được sự đóng góp tích cực từ công ty thông qua một số hoạt động, nổi bật chinh là quỹ được thành lập bởi chính công ty chubb life Việt Nam – Quỹ cùng bạn vượt sóng.

19 tỷ đồng là con số mà Quỹ cùng bạn vượt sóng đã hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục bao gồm: trao học bổng cho 1.200 sinh viên đến từ khắp các tỉnh thành cả nước, hỗ trợ trang thiết bị dùng để dạy học, tài trợ xây mới và nâng cấp 6 ngồi trường tiểu học tại các địa phương khó khăn.

Đặc biệt hơn, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hoặc kém may mắn luôn nhận được sự quan tâm từ công ty nhằm hỗ trợ các em có thể thực hiển được ước mơ cắp sách đến trường. Bên cạnh đó, các hoạt động dự án mang tính chất bảo vệ môi trường cũng luôn thu hút và nhận được sự quan tâm từ chubb life.

Bảo hiểm Chubb Life Tốt không?

Làm việc với chubb life Việt Nam

Lấy con người làm nền tảng nội lực cho sự phát triển chính là chiến lược cốt lõi của công ty. Chính vì vậy mà chubb life đã luôn luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng vào đầu tư cũng như cải thiện các chính sách nhằm mục đích tạo ra được một môi trường làm việc triển vọng và năng động những nhân viên, những cá nhân có đam mê với bảo hiểm nhân thọ.

Cho đến thời điểm hiện tại, hơn 450 nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết cũng như hơn 20 nghìn đại diện kinh doanh đã được đào tạo bài bản về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và nghiệp vụ chuyên môn chính là khối tài sản khổng lồ mà chubb life đang sở hữu.

Chubb life đã phát triển được 151 Đại diện kinh doanh lần đầu tiên vào năm 2016 và đạt được danh hiệu Million Dollar Round Table (câu lạc bộ tròn triệu phú Đô – la), so với năm 2016 tăng 138%. Trong đó có Top the table ( TOT) đã đạt được danh hiệu mà mọi tư vấn viên bảo hiểm đều mơ ước.

Qua bài viết trên, nếu bạn nào còn đang phân vân không biết bảo hiểm Chubb Life của nước nào thì hãy yên tâm, đây là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của Mỹ với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – có trách nhiệm cao. Chính vì thế, nếu bạn đang không biết nên mua bảo hiểm nhân thọ hãng nào thì Chubb Life chính là một sự lựa chọn không hề tệ chút nào

5/5 - (1 bình chọn)