Top các app giải toán lớp 12 đại số, hình học bằng camera tốt nhất 2023

Lớp 12 là một bước ngoặt quan trọng của quá trình học THPT. Đây là lúc bạn ôn lại tất cả các kiến thức của các năm để chuẩn bị hành trang cho kỳ thi đại học. Trong đó có môn toán là một trong những môn rất quan trọng, để học tốt môn toán bạn sẽ cần đến những app giải toán lớp 12 để ôn tập cũng như rèn luyện. Vậy bây giờ hãy cùng tuhoconline.edu.vn tìm hiểu về các app đó nhé!

App giải toán lớp 12

  1. App Photomath
  2. App Mathway
  3. App Qanda
  4. Ứng dụng Giải Bài Tập Offline
  5. App Loigiaihay.com

Top các app giải toán lớp 12 đại số, hình học bằng camera tốt nhất 2023

Ngay sau đây tuhoconline.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn những app giải toán hỗ trợ cho bạn việc học tốt nhất. Cùng nhiều tính năng vượt trội mà bạn không thể ngờ đến, từ các các bài toán dễ đến khó sẽ được giải đáp nhanh chóng và đơn giản. Chắc chắn việc học của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều đấy nhé.

App Photomath

Nói đến app giải toán lớp 12 thì chắc chắn các bạn học sinh phải nên biết về ứng dụng vô cùng tiện lợi này. App photomath có hàng triệu lượt tải về giải toán cực kỳ nhanh chóng bằng chiếc camera từ điện thoại smart phone. Không những vậy app cũng nhận diện rất tốt các bài toán được viết bằng chữ viết tay, sau khi nhận diện xong ứng dụng sẽ đưa ra lời giải nhanh chóng và cụ thể nhất.

Photomath giúp các bạn học sinh giải tất cả các bài toán liên quan đến hình học, đại số, phương trình, lượng giác,…Sau khi nhận câu hỏi ứng dụng không chỉ đưa ra một lời giải mà còn kèm theo nhiều cách giải khác nhau cho bạn nghiên cứu tìm hiểu bài.

Những dạng toán từ lớp 1 đến lớp 12 hay cả những bài toán cao cấp của đại học app cũng giải được trong vòng ít giây. App sẽ có hỗ trợ cả phiên bản ngôn ngữ tiếng việt có lời giải giúp bạn dễ sử dụng hơn. Quá tiện lợi đúng không, bạn hãy tải về và trải nghiệm thử ứng dụng này nhé.

App Mathway

Một ứng dụng tương tự như photomath mà bạn có thể tham khảo cho quá trình học môn toán của mình là app mathway. Phần mềm này cũng sử dụng camera để nhận diện các bài toán và đưa ra lời giải. Về tính năng thì nó cũng tương tự như app photomath nhé các bạn.

Sử dụng phiên bản tiếng Việt một cách đơn giản, nhận diện các chữ viết tay và chữ in nhanh chóng qua hình ảnh rất tiện lợi. Đã có hơn 5 tỷ bài tập đã được giải bằng ứng dụng này, các dạng toán của tất cả các cấp tiểu học, trung học, đại học từ giải phương trình, lượng giác, đồ thị hàm số đều được giải đáp cho bạn.

App Qanda

Đây là app mà bạn cũng không thể bỏ qua nếu muốn giải toán nhanh chóng. Ứng dụng có thể giải tất cả các bài toán từ dễ đến khó. Chỉ bằng cách sử dụng camera chụp hình bài toán cần giải ngay sau đó ứng dụng sẽ đưa ra lời giải luôn mà bạn không cần phải đợi lâu nữa.

Ngoài ra app cũng hỗ trợ giúp bạn giao tiếp trực tiếp với các giáo viên từ các trường đại học nổi tiếng. Để trường hợp bạn không hiểu rõ về bài toán nào đó có thể hỏi giáo viên họ sẽ tư vấn như một gia sưu thực thụ. Không chỉ là những thắc mắc về toán học mà cả các môn học khác nếu bạn cần hỏi họ cũng sẽ giải đáp được cho bạn.

App còn kết hợp cả máy tính để bạn có thể tính toán trực tiếp trong quá trình làm bài tập của mình. Ứng dụng còn có thêm đồng hồ tính giờ giúp cho các bạn học sinh sinh viên rèn luyện giải toán nhanh chóng hay thử sức với những đề thi thử để ôn tập cho các kỳ thi.

App giải toán trong sách giáo khoa lớp 12

Ứng dụng Giải Bài Tập Offline

Bạn đang gặp khó khăn với các bài toán ở trong sách giáo khoa thì lúc này ứng dụng giải bài tập offline sẽ giúp bạn tất cả. Không chỉ riêng môn toán mà cả các môn mà bạn học từ chương trình lớp 1 đến lớp 12 cũng sẽ được giải hết trong ứng dụng này.

Phần mềm như môt cuốn sách cẩm nang có chứa tất cả các lý thuyết liên quan đến chương trình học trong sách giáo khoa của tất cả các môn toán, lý, hóa, văn, anh,…Đặc biệt là môn toán sẽ tập hợp tất cả các công thức để bạn có thể giải toán một cách dễ dàng từ những dạng toán hình học, đại số, hàm số, phương trình,…

Đối với môn văn sẽ có luôn cả soạn văn và lập dàn ý cho từng bài tập, những bài văn mẫu tương tự để bạn tham khảo. Còn môn Anh thì ứng dụng cũng cung cấp lý thuyết hay bảng động từ bất quy tắc, các thì tiếng Anh,…Cùng nhiều môn học khác nữa. Nếu bạn đang ngồi trên ghế nhà trường thì đây là chiếc app nên tải về để hỗ trợ việc học của mình tốt hơn.

App Loigiaihay.com

Tương tự như với app giải bài tập offline thì app này cũng cung cấp đến bạn những lời giải chi tiết của các bài tập trong sách giáo khoa. Đó là lời giải của tất cả các môn học trên ghế nhà trường từ lớp 1 đến lớp 12. Giúp bạn thuận lợi trong quá trình ôn tập kiến thức theo từng chương và theo từng lớp học hay dạng toán.

Với phần mềm này thì chỉ giải các bài tập toán, văn anh, hóa,.. trong sách giáo khoa không sử dụng camera để giải toán như các ứng dụng phía trên. App sẽ giải tất cả các bài toán của sách bao gồm là các bài toán của từng bài từng chương và từng lớp học từ dễ đến khó từ hình học, đại số, đạo hàm,phương trình,…

Nếu bạn cần giải đáp cũng như ôn tập rèn luyện kiến thức trong sách giáo khoa về môn toán cùng những môn học khác thì đây cũng là một gợi ý hay mà bạn có thể tham khảo. Phần mềm cũng hỗ trợ bạn có thể lưu lại bài tập và xem lại trong trường hợp không có kết nối với internet.

Vậy là tuhoconline.edu.vn đã giới thiệu xong đến bạn những app giải toán lớp 12 hữu ích nhất cho quá trình học tập của bạn. Đây là các app được rất nhiều người dùng đánh giá cao cũng như tin dùng. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn học tập tốt hơn và khi tải về nếu trải nghiệm tốt đừng ngại ngần review cho bạn bè của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Đánh giá post