Cách Hack xu kiếm tiền trên Qanda Miễn phí trên điện thoại android, ios 2023

Qanda là một ứng dụng giải toán vô cùng hiệu quả dành cho các bạn học sinh sinh viên. Chỉ cần qua thao tác chụp hình là bạn có thể giải bất kỳ bài toán khó nào. Đây là một ứng dụng giáo dục được rất nhiều người tin dùng trên thế giới, không những thế qua app Qanda bạn cũng có thể kiếm được tiền qua hình thức kiếm xu.

Cách kiếm xu trên Qanda trên điện thoại android, ios 2023

Giới thiệu về Ứng dụng Qanda

Đây là một ứng giải giải bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo và có tên gọi đầy đủ là Question and Answer. App này được các bạn học sinh sinh viên trên thế giới đặc biệt ở Hàn Quốc và Nhật Bản có thể nói đây là ứng dụng giao dục rất được tin dùng và đem lại nhiều lợi ích cho quá trình học toán của các em.

Các bạn học sinh chỉ qua những bước thao tác đơn giản như là chụp hình bài toán cần giải vào app ngay sau đó sẽ nhận được lời giải một cách chi tiết đầy đủ nhất và hoàn toàn chính xác.

Với ứng dụng Qanda ngoài việc giải những bài toán khó mà bạn không thể tìm kiếm được đáp án, thì có thể trao đổi với các thầy cô giáo, gia sư từ những trường đại học khác nhau vô cùng uy tín về những bài học mà bản thân mình không hiểu hoặc là có thể hỏi bất kỳ những thắc mắc nào liên quan đến môn học khác các thầy cô cũng có thể giải đáp cho các em học sinh.

Phí dùng app Qanda

Với các bài toán khó bạn có thể hỏi các thầy cô và cũng hoàn toàn miễn phí chi phí, tuy nhiên sẽ bị giới hạn số câu và bạn không hỏi được nhiều. Nếu muốn đặt được nhiều câu hỏi hơn với các thầy cô thì các em học sinh có thể mua gói theo từng tháng ví dụ như với 32.000 đồng thì sẽ được đặt 16 câu trong vòng 1 tháng. Với 109.000 đồng sẽ có nhiều câu hỏi hơn cho các em là 55 câu hỏi.

Ngoài cách nộp tiền để có thể câu hỏi thì app cũng hỗ trợ cho các em học toán thêm tính năng kiếm xu để không phải nộp tiền. Nếu các em chăm học và kiếm xu thì sẽ không cần nộp tiền vào tài khoản mà vẫn có thể thoải mái sử dụng.

Đối với tính năng chụp ảnh bài tập và có ngay lời giải thì nó có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí vô số lần mà bạn không cần phải nộp thêm xu hay thêm tiền.

Hướng dẫn kiếm xu cách hack xu trong ứng dụng Qanda

Để kiếm được xu để được trao đổi nhiều hơn với các thầy cô giáo hay dùng xu để quy đổi thành tiền thì bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để thực hiện theo. Kiếm ngay cho mình thật nhiều xu để có thể kiếm tiền online luôn đấy nhé.

Tham gia các chương trình mini game trong ứng dụng Qanda

Trong quá trình sử dụng phần mềm thường sẽ có rất nhiều chương trình mini game được tổ chức từng đợt nhằm kích thích sự hứng thú cho các bạn đang sử dụng app. Khi tham gia mini game này bạn có thể nhận được một số xu nhất định tùy theo từng chương trình hoặc phần thưởng gì đó, cái này bạn có thể theo dõi thông tin trong app hoặc fanpage của ứng dụng để nắm rõ hơn từng chương trình mini game.

Các bạn phải luôn nắm rõ được các chương trình trên và tích cực tham gia vào mini game thì mới thu thập được nhiều xu cho tài khoản của mình. Chương trình cũng rất đơn giản nên chắc chắn ai cũng sẽ tham gia được với những câu hỏi mang tính chất giới thiệu về kiến thức, cung như về các thông tin của app Qanda.  Mỗi lần chơi bạn có thể thu thập cho mình từ 500 đến 1500 xu luôn đấy, bạn hãy thử cách này xem sao nhé.

Mời bạn bè tham gia vào app

Đây có lẽ là chương trình ưu đãi quen thuộc mà truyền thông nào cũng áp dụng để nhằm phủ rộng hơn mức sử dụng của phần mềm. Đây là một phần mềm giải toán rất hay, bạn có thể chia sẻ cho bạn bè mình để họ biết đến giúp cho công việc học toán trở nên đơn giản hơn.

Nếu bạn giới thiệu đến bạn bè ứng dụng này sẽ được app tặng thêm xu vào tài khoản và cũng tặng luôn cho người mà bạn giới thiệu, rất tuyệt vời đúng không. Muốn giới thiệu và nhận xu bạn có thể vào app và truy cập vào mục mời bạn bè và tham gia ngay.

Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình để tiến hành giới thiệu và chia sẽ mã cho bạn bè, sau khi bạn của bạn tham gia vào học thì cả 2 sẽ nhận được xu về tài khoản của mình ngay.

Giải các bài toán khó trong app Qanda

Với các bạn chăm chỉ học hành và đang rèn luyện cho mình môn toán để chuẩn bị cho kỳ thi, thì đây là một cách mà bạn có thể coi như là một công đôi việc. Ứng dụng sẽ có những bài toán rất khó chưa có lời giải và bạn tiến hành xem và giải bài tập ra giấy sau đó chụp hình và tải lên, ngay sau đó sẽ được kiểm duyệt nếu bài toán đó đúng sẽ được nhận xu ngay.

Mỗi lần giải toán thành công các em học sinh sẽ nhận cho mình một số xu nhất định cũng tùy từng bài vì mức độ càng khó sẽ nhận được xu nhiều hơn. Số xu dao động từ 300 đến 1500 xu đấy nhé, nên các em hãy kiên trì giải toán vừa rèn luyên nâng cao cho trí óc lại vừa nhận được phần thưởng.

Trước khi giải bài tập thì hãy chọn cho mình những chủ đề toán chắc chắn làm được để giải nhé. Lời giải sau khi giải phải được ghi ra giấy một cách rõ ràng để app có thể nhận diện tốt hơn chữ viết của bạn.

Tải về ứng dụng Qanda phiên bản hack

Bạn có thể tải về ứng dụng phiên bản hack để có thể sử dụng và hack xu cho mình.

Cách kiếm tiền trên ứng dụng Qanda

Qua số xu bạn kiếm được trên ứng dụng có thể được quy đỗi thành tiền thông qua Transferwise.

Trên đây là những thông tin về cách kiếm xu trên Qanda tuhoconline.edu.vn muốn chia sẻ với bạn hy vọng qua đây các bạn có thể kiếm xu trên ứng dụng một cách dễ dàng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)