Du Lịch Hà Đông Có Chỗ Gì Chơi: Tham Khảo Ngay Điểm Đến Hà Đông Triệu View

Hà Đông có gì chơi?. Mọi người đang tìm kiếm thông tin điểm đi chơi tại Hà Đông cùng khám phá ngay thiên đường điểm đến nổi tiếng ở Hà Đông nằm ở ngoại ô Hà Nội.

Cách di chuyển đến Hà Đông từ Hà Nội

Hà Đông nằm ở khu vực sông Nhuệ và sông Đáy. Nó thuộc quận của thủ đô Hà Nội ở phía Tây Nam. Để đi Hà Đông từ Hà Nội bạn di chuyển theo hướng Tây Nam khoảng 10km. Nhắc đến khu vực Hà Đông người ta sẽ nghĩ ngay đến truyền thống làng và đặc sắc văn hóa đa dạng, nền kinh tế rất phát triển vượt bậc.

Địa điểm đi chơi ở Hà Đông được nhiều người checkin

Con đường hoa điệp vàng ươm khung cảnh mùa thu lãng mạn

Đó là cung đường sống ảo rất nổi tiếng nằm tại làng Đa Sỹ, phường Kiến Hưng, Hà Đông. Hoa điệp nở rộ rực rỡ nhất là vào mùa hè, cả đoạn đường nhuốm màu vàng rực rất lãng mạn.

Con đường dọc uốn lượn theo dòng kênh nước trong xanh và khu vườn rau sạch của người dân địa phương. Hòa vào khung cảnh bình yên, chiêm ngưỡng cảnh đẹp Hà Đông vô cùng thích thú.

Thời gian đẹp nhất để đến đường hoa điệp là vào tháng 4 đến tháng 8.

Địa điểm du lịch ưa thích ở Hà Đông – Làng lụa Vạn Phúc

Du Lịch Hà Đông Có Chỗ Gì Chơi

Du Lịch Hà Đông Có Chỗ Gì Chơi

Nhắc đến Hà Đông người ta sẽ nghĩ ngay đến món quà lưu niệm đắc giá lụa Hà Đông. Quận Hà Đông từ lâu đã vô cùng nổi tiếng bởi các làng nghề truyền thống gắn liền với lịch sử Việt Nam. Trong đó phải kể đến làng lụa Vạn Phúc dệt lụa tơ tằm nổi tiếng lâu đời.

Làng lụa Vạn Phúc nằm dọc theo dòng sông Nhuệ, Hà Đông. Ngôi làng lụa tơ tằm này đã có từ thời phong kiến xa xưa chuyên cung cấp lụa cao cấp cho triều đình quý tộc được gìn giữ đến hôm nay.

Con đường dẫn vào làng rất đỗi đậm chất làng quê Việt Nam với cây đa, giếng nước và cái đình. Những nhà ở đầu làng kéo dài đến cuối làng đều nhộn nhịp người mua sắm, chọn vải lụa.

Nhiều du khách còn thích thú khi chứng kiến trực tiếp các nghệ nhân Hà Đông vẽ thiêu hoa văn, dệt vải, thiết kế hình thành nên chiếc áo đẹp.

Xem thêm

TOP 10+ ĐẶC SẢN HÀ ĐÔNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI MUA LÀM QUÀ TRÊN SHOPEE NHẤT

[content-egg module=AE__shopeevn]

Khu vui chơi giải trí ở Hà Đông

Khi bạn du lịch cùng gia đình và người thân có trẻ em nhỏ thì việc tìm kiếm khu vui chơi giải trí ở Hà Đông rất cần thiết.  Những khu vui chơi trẻ em ở Hà Đông phải kể đến Tini World Hồ Gươm Plaza, World Games TTTM Melinh Plaza

Khu vui chơi giải trí World Games TTTM Melinh Plaza, Hà Đông

World Game TTTM thuộc tầng 4 của tòa Melinh Plaza nằm ở đường Tô Hiệu, Hà Đông. Khu vui chơi này rất rộng lớn gồm 1.300m2.

Không chỉ chứa nhiều khu trò chơi hấp dẫn trẻ nhỏ như khu vườn cổ tích, xe điện đụng, game xèng mà còn nhiều khu vực ẩm thực. Phải kể đến là hệ thống ẩm thực nahf hàng KFC, BBQ, Pizza, Rạp phim Lotteria Cinema cuốn hút rất nhiều người đến đây.

Khu vui chơi trẻ em đặc hiệu ở Hà Đông – Tini World Hồ Gươm Plaza

Tini World Hồ Gươm Plaza là địa điểm vui chơi trẻ em vô cùng lý tưởng.

Với hệ thống chuỗi trò chơi thân thiện hấp dẫn mọi trẻ nhỏ đến những sân chơi trí tuệ bổ ích vô cùng lành mạnh. Toàn bộ khung cảnh thiết kế rất ngộ nghĩnh và vô cùng đáng yêu.

Tini World Hồ Gươm Plaza được thiết kế theo 4 ngôi làng trong phim hoạt hình gồm làng RAM, TERA, LOT và KILO. Mỗi làng đều có nhiều trò chơi, hồ câu cá, học nấu ăn, khu vườn…trẻ thỏa thích khám phá.

5/5 - (2 bình chọn)