Hướng dẫn sao kê tài khoản ngân hàng Vietinbank Online

Hướng dẫn sao kê tài khoản ngân hàng Vietinbank

Người sở hữu tài khoản có thể tiến hành sao kê tài khoản tại cây ATM của Vietinbank. Đây là một cách được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn chỉ cần tiến hành theo các thao tác dưới đây là có thể sao kê 10 lần gần nhất.

  • Bước 1: Cho thẻ vào khe cây ATM của Vietinbank và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện chức năng in sao kê. Nhấn chọn IN SAO KÊ sau đó chọn nhận hóa đơn. Máy sẽ trả cho bạn tờ hóa đơn có in sao kê của 10 giao dịch tín dụng dần nhất.

Hình thức sao kê trực tuyến nở rộ trong những năm gần đây. Khách hàng có thể sao kê tài khoản Vietinbank bằng tin nhắn SMS hoặc bằng dịch vụ Internet Banking. Đây là cách sao kê dễ dàng, không mất nhiều thời gian, không tốn công đi lại.

Với dịch vụ tin nhắn SMS, bạn có thể sao kê tài khoản của mình chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

  • Bước 1: Kiểm tra số dư trong tài khoản bằng cú pháp: CTG SD gửi 8149
  • Bước 2: Sao kê 5 giao dịch gần nhất: CTG GD gửi 8149

Nếu bạn muốn sao kê tài khoản ngân hàng khác, bạn có thể tiến hành theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra số dư tài khoản khác: CTG SD SoTaikhoan gửi 8149
  • Bước 2: Sao kê 5 giao dịch gần nhất của tài khoản khác: CTG GD SoTaiKhoan gửi 8149.

Phí dịch vụ cho một tin nhắn là 1000 Việt Nam đồng.

Sao kê tài khoản bằng ứng dụng Vietinbank iPay

Những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Banking có thể sao kê tài khoản Vietinbank của mình bằng ứng dụng VietinBank iPay. Bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này cho hệ điều hành của điện thoại. Sau đó, người dùng khởi động app VietinBank iPay và tiến hành đăng nhập thông tin để truy cập tài khoản Vietinbank mà mình đang sử dụng.

Chủ tài khoản tìm và kích vào thông tin tài khoản. Lúc này, màn hình sẽ hiện rõ đầy đủ lịch sử giao dịch của bạn một cách chi tiết nhất.

Với những người cần bản sao kê chi tiết, đầy đủ và có xác nhận của ngân hàng để làm hồ sơ tài chính thì sao kê trực tiếp tại ngân hàng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Khách hàng đến tại địa điểm giao dịch của ngân hàng, xuất trình giấy tờ cá nhân (CMND/Căn cước) và yêu cầu nhân viên in sao kê. Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp bản sao kê cho chủ tài khoản.

Mức phí sao kê tại Vietinbank

Khi đến ngân hàng để thực hiện sao kê tài khoản, bạn cần phải đóng phí dịch vụ. Với mỗi yêu cầu khác nhau thì mức phí cũng khác nhau

  • . Thông thường, khi xác nhận số dư tài khoản, khách hàng phải trả từ 30 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng cho bản thứ nhất và từ 10 nghìn đến 30 nghìn đồng cho bản thứ hai trở lên.
  • Khi vấn tin và in sao kê tài khoản, mức phí giao dịch thường dao động từ 2 nghìn đến 10 nghìn đồng 1 trang.
  • Nếu khách hàng muốn có bản sao chứng từ, khách hàng phải trả từ 20 nghìn đến 100 nghìn đồng cho mỗi dịch vụ. Về mức phí này bạn nên nắm rõ để không phải bối rối trong nhiều trường hợp cần đến.
5/5 - (1 bình chọn)