10 Ngân Hàng Chuyển Tiền Miễn Phí, Không Mất phí Internet Banking

Nhiều ngân hàng không tính phí cho khách hàng khi chuyển tiền trong cùng hệ thống nganhangonline.org. Không chỉ vậy, họ còn miễn tất cả các loại phí chuyển cho các chủ thẻ liên ngân hàng. Cụ thể như:

Ngân hàng Techcombank

Techcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam. Về danh tiếng và độ uy tín của ngân hàng này có lẽ không cần bàn cãi thêm nữa. Gần đây khách hàng dùng thẻ Techcombank còn hài lòng với ưu đãi chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng.

Bạn chỉ cần đăng ký thành công internet banking hoặc mobile banking của Techcombank. Sau đó hãy bắt đầu các thao tác giao dịch mình cần mà không phải lo về chi phí phát sinh. Ngoài ra, các hình thức thanh toán hóa đơn cũng được miễn phí, chẳng hạn như điện, nước, internet,…

Ngân hàng MB Bank

Nằm trong hệ thống Napas nên, như đã nói, MB Bank hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng. Đặc biệt hơn 40 ngân hàng được liên kết với MB Bank sẽ được miễn phí khi chủ thẻ thực hiện giao dịch này. Nếu bạn có đăng ký dịch vụ chuyển tiền theo tài khoản MB Bank thì sẽ không lo về phí.

MB Bank là ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội rất lớn và uy tín ở nước ta. Chính vì thế ngày càng nhiều người muốn mở tài khoản của ngân hàng này. Để đăng ký và sử dụng App MB Bank thì bạn có 2 cách như sau:

  • Đến trực tiếp chi nhánh văn phòng của ngân hàng MB Bank, mang theo CMND
  • Tải app MB Bank về điện thoại và bắt đầu đăng ký trực tuyến trên đó dễ dàng

Khi mở khoản tại ngân hàng, bạn sẽ tốn một khoản phí không đáng kể. Sau đó khi sử dụng ứng dụng này để chuyển tiền thì chúng hoàn toàn miễn phí.

Ngân hàng Timo

Có nhiều ngân hàng số được sử dụng rộng rãi hiện nay, Timo là một trong số này. Nó được đánh giá là ngân hàng số đáng tin cậy, hiện đại và nhiều dịch vụ chất lượng. Hiện hiện Timo đã phát hành đủ các loại thẻ nội địa và Master để phục vụ khách hàng. Cũng nên nói thêm, ngoài vấn đề tài chính thì Timo còn đáp ứng luôn nhu cầu nước uống như một quán cà phê.

Khách hàng có thể chuyển tiền từ hệ tài khoản Timo đến một tài khoản nhận khác liên ngân hàng. Nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn miễn phí, đó là những đặc điểm nổi bật của ngân hàng số Timo. Đăng ký Timo để được hưởng các quyền lợi lớn bằng 2 cách:

  • Đăng ký online
  • Đăng ký trực tiếp tại ngân hàng (cần mang theo CMND)

Việc mở và nhận thẻ tại ngân hàng Timo được đánh giá là nhanh chóng và tiện lợi hơn hẳn nhiều ngân hàng khác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hài lòng với dịch vụ của họ.

Ngân hàng TPBank

Một trong những điều khách hàng hài lòng về TP Bank là chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí. Bạn sẽ chuyển tiền nhanh gọn qua ứng dụng Mobile Banking của TP Bank. Giao dịch chuyển khoản trên ebanking của ngân hàng này giúp thuận lợi cho khách hàng. Đặc biệt là bạn không phải tốn phí khi thực hiện các thao tác đó.

Dù bạn dùng hệ điều hành iOs hay Android thì cũng dễ dàng tải được app TP Bank về điện thoại. Sau đó hãy đăng ký mở tài khoản ngay trên ứng dụng này. Hoặc nếu tiện, bạn có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch TP Bank gần nhất để được hỗ trợ.

Ngân hàng VIB

VIB là tên viết tắt của Ngân hàng Quốc tế Việt Nam. Doanh nghiệp này hiện đang thuộc top lớn nhất nước ta với các dịch vụ chất lượng. Khách hàng ưu tiên lựa chọn VIB bởi nhiều nguyên nhân. Trong đó nổi bật là dịch vụ chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng. Tuy nhiên trước tiên bạn cần đăng ký để giao dịch trực tuyến bằng ứng dụng di động My VIB. Cụ thể:

  • Giao dịch liên ngân hàng có giá trị từ 500.000đ trở xuống sẽ được miễn phí chuyển tiền
  • Khách hàng dùng gói tài khoản VIB Sapphire được miễn phí chuyển tiền online cho chủ thẻ liên mạng

Bạn có thể đăng ký sử dụng tính năng này trên app đã tải về điện thoại hoặc tại văn phòng ngân hàng.

Ngân hàng VP Bank

Nhằm thúc đẩy nhu cầu sử dụng và chuyển tiền, Ngân hàng VPBank ưu đãi miễn phí chuyển khoản nội bộ ngân hàng VP Bank và liên ngân hàng.  Miễn phí 10 giao dịch với 10 ngân hàng đầu tiên.

Ngân hàng SeABank

Chỉ cần đăng ký dịch vụ SeANet/SeAMobile bạn sẽ được hỗ trợ chuyển tiền miễn phí các ngân hàng trong và ngoại hệ thống.

Ngân hàng số Timo

Timo là ngân hàng không có địa điểm giao dịch cụ thể. Thao tác giao dịch được thực hiện qua ứng dụng App

Timo trên điện thoại. Nó mang lại nhiều tiện lợi và thực hiện chuyển tiền nhanh chóng,
Tại Timo bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi lập tài khoản cũng như chuyển tiền miễn phí dù trong hay ngân hàng ngoài hệ thống. Khi dùng thẻ Timo rút tiền giao dịch tại các cây ATM bạn cũng không mất phí nào cả.

Ngân hàng Số Viettelpay

ViettelPay hay còn gọi là ví điện tử. Nó được xem như một ngân hàng số lớn tại Việt Nam. Khi bạn sở hữu một tài khoản trên ứng dụng ViettelPay, bạn có thể thực hiện mua sắm, thanh toán hóa đơn và chuyển tiền hoàn toàn miễn phí với hơn 40 ngân hàng khác nhau.

Để tạo được tài khoản trên Viettelpay bạn cần đăng ký dịch vụ tại các cửa hàng Viettel. Sau đó tải app Viettelpay về điện thoại và liên kết với tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet/Mobile Banking.

Chuyển tiền miễn phí bằng Ví MoMo

Bạn cần tải ứng dụng MoMo về điện thoại. Sau đó liên kết với ngân hàng sau đó mới thực hiện các thao tác chuyển khoản, thanh toán hóa đơn..

Tại Ví MoMo chuyển tiền hoàn toàn không mất phí, giao dịch nhanh chóng, hoàn tiền miễn phí, còn có cả những ưu đãi hằng tháng, hàng tuần cực kỳ hấp dẫn.

 

5/5 - (1 bình chọn)