Top các phần mềm giải toán bằng camera tốt nhất 2023

Sử dụng camera hay chỉ cần chụp hình tải lên là các bài toán khó cũng sẽ có ngay câu trả lời cho bạn trong vòng ít giây. Những ứng dụng này giúp các bạn sinh viên giải bài tập một cách nhanh chóng và thuận lợi, giúp ích rất nhiều cho việc học tập. Vậy có những phần mềm giải toán bằng camera nào cùng tìm hiểu nhé!

Phần mềm giải toán bằng camera hot nhất 2023

 1. Photomath
 2. Socratic
 3. App PhotoStudy
 4. Phần mềm Cymath
 5. Math Calculator
 6. App Quanda
 7. App Dicamon

Top các phần mềm giải toán bằng camera FREE tốt nhất 2023

Phần mềm Photomath

Khi lên tìm kiếm một chiếc app giải toán thì chắc chắn rằng đây sẽ là ứng dụng được giới thiệu nhiều nhất mà bạn tìm thấy. App có thiết kế thân thiện và rất dễ sử dụng chỉ cần tải về và làm theo hướng dẫn là được ngay.

Ứng dụng này đều có thể tải về cho cả android và IOS. Sau khi nhập câu hỏi bằng phương pháp thủ công hoặc bằng cách chụp ảnh bài toán thì phần mềm sẽ hiển thị tất cả các bước giải theo trình tự để làm được bài toán đó.

Không những thế app còn giải thích chi tiết từng bước làm một để cho bạn dễ hiểu và nắm kiến thức tốt hơn. Với công nghệ hiện đại app nhận diện được cả chữ viết tay rất chính xác và tốc độ rất nhanh.

Ứng dụng này có thể giải được tất cả các bài toán từ lớp 1 đến lớp 12 trong sách giáo khoa và tất cả các bài toán mà học sinh sinh viên gặp phải khi làm bài kiểm tra, các bài tập thầy cô giáo,…Đây sẽ là công cụ hữu ích dành cho các em học sinh cũng như phụ huynh để dạy các em học tập tốt.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho bạn vô tư trải nghiệm và giải vô số bài tập khó mà bạn gặp phải. Hãy thử cài đặt và trải nghiệm ngay xem có đúng như tuhoconline.edu.vn chia sẻ không nha.

Phần mềm Socratic

Đây là phần không chỉ là giải các bài tập của môn toán mà còn có các môn học khác như Anh, Lý, Sinh,…Không chỉ sử dụng camera nhập dữ liệu câu hỏi mà ứng dụng còn sử dụng còn sử dụng cả giọng nói.

Từ đó đưa ra những lời giải chi tiết cụ thể nhất cho bạn nắm bài học một cách dễ dàng. App giúp các bạn học sinh không mất quá nhiều thời gian cho việc học mà vẫn đạt hiểu quả cao.

Tính năng nổi trội của Socratic:

 • Đưa ra lời giải nhanh chóng của nhiều môn học như lý, hóa, sinh, toán, anh,…chỉ bằng camera và giọng nói.
 • Có các bước giải thích chi tiết từng bước từng lời giải bằng chữ và cả video.
 • Cung cấp nhiều bài tập hay cho bạn rèn luyện.
 • Đa dạng nhiều môn học trong một ứng dụng.

App PhotoStudy

Ứng dụng được sử dụng nhiều trong các trường học tại Mỹ. Giải các bài tâp của toán, lý, hóa,…Bạn có thể được kết nối trực tiếp với giáo viên chuyên gia để tham khảo tư vấn cho bài tập của mình.

Có thể nói phần mềm này như một gia sư online giúp bạn trong mọi bài toán khó trong học tập và dạy bạn nhiều kiến thức bổ ích chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Phần mềm Cymath

Bạn chỉ cần mở phần mềm ra hướng camera về bài tập mà mình đang gặp khó khăn ngay sau đó app sẽ đưa ra lời giải chi tiết cụ thể nhanh nhất. Ứng dụng có thể giải các phương trình bậc 2 , lượng giác, số phức,… Mọi thứ rất dễ dàng và đơn giản.

Math Calculator

Với một bạn học sinh sinh viên thì đây là app học toán vô cùng hiệu quả mà bạn nào cũng cần nên có. Ứng dụng được xem như là một chiếc máy tính online bạn có thể nhập thủ công từng phép tính hoặc chụp ảnh đều được.

Ngay sau đó math Calculator sẽ đưa ra lời giải cùng những bước giải thích cho bạn, app còn chỉ ra được những lỗi sai trong bài toán mà bạn đã làm. Có những bài toán nhiều dòng trên một tờ giấy, app cũng có thể nhận diện và giải hết các bài tập đó. Điều này giúp bạn làm được nhất nhiều việc mà lại tiết kiệm thời gian phải không.

Một ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho những người học toán. Phần mềm sẽ đóng vai trò như một người thầy sửa sai các lỗi khi bạn làm bài tập và đưa ra những đáp án chính xác.

Phần mềm Quanda

Cũng như các app trên thì Quanda cũng giúp người học toán giải các bài toán bằng camera nhanh chóng. Ứng dụng tích hợp cả máy tính giúp bạn tự tính và làm bài tập từ đơn giản đến nâng cao, một cách để bạn kiểm tra đáp án của mình, tự học hằng ngày.

App Dicamon

Ngoài những ứng dụng trên bạn có thể tham khảo thêm app này cũng được rất nhiều lượt tải về. Nó có thể giải được tất cả các bài toán từ lớp 6 đến lớp 12 và cả các môn học khác như lý, hóa, sinh, anh,…

Chỉ cần chụp hình câu hỏi sau ít giây sẽ có đáp án trả về trên màn hình điện thoại. Không chỉ giúp bạn giải bài tập app còn cung cấp các đề thi và bài tập khác đa dạng để học sinh rèn luyện thêm.

Có rất nhiều ứng dụng để bạn học toán tốt hơn đúng không nào, trên đây chính là những phần mềm giải toán bằng camera hàng đầu tốt nhất 2023 mà bạn tìm kiếm. Hãy tải về và trải nghiệm từng ứng dụng để biết cái nào phù hợp với nhu cầu học tập của mình nha. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Đánh giá post