Top các App/ Ứng dụng giải Lý Hóa bằng hình ảnh tốt nhất 2023

Công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, theo đó sẽ có nhiều công cụ vô cùng hữu ích để phục vụ cho việc học tập của bạn ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn. Với những môn như toán lý hóa chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi giải bài tập. Hiện nay cũng sẽ có những ứng dụng giải lý hóa vô cùng hiện đại và tiên tiến để bạn học tập tốt hơn, cùng tuhoconline.edu.vn tìm hiểu nhé.

Top các App – Ứng dụng giải Lý Hóa bằng hình ảnh tốt nhất 2023

 1. Ứng dụng Vietjack
 2. Ứng dụng HocTot
 3. Ứng Dụng VnDoc
 4. App Giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12
 5. App Lời Giải Hay
 6. App Cẩm Nang Vật Lý – Giải Bài Tập & Trắc Nghiệm
 7. Ứng dụng Giải bài tập Hóa
 8. App Giải Hóa Học 8,9,10,11,12
 9. App Solvee
 10. App Giải bài tập bằng camera
 11. Ứng dụng Hỏi bài Vật lí
 12. Ứng dụng Dicamon

Ứng dụng giải Lý Hóa trong sách giáo khoa

Bạn đang tìm kiếm cho mình những ứng dụng có thể giải được các bài tập môn lý và hóa khó mà bạn không thể tìm ra lời giải. Và không biết nhờ đến ai thì lúc này những chiếc app dưới đây sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời cho những hoàn cảnh đó.

Dưới đây tuhoconline.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh những chiếc app vô cùng hữu ích và giải các bài tập khó nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình chiếc app ưng ý nhất.

Ứng dụng Vietjack

Đây là một ứng dụng tóm tắt toàn bộ những kiến thức của sách giáo khoa mà bạn cần nắm và giải tất cả các bài tập của sách giáo khoa cũng như là sách bài tập liên quan. Ứng dụng này được sử dụng cho các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, sẽ có rất nhiều môn học mà các bạn học trên ghế nhà trường trong đó có cả toán, lý, hóa, văn, anh,… đầy đủ.

App được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng. Khi vào app các bạn học sinh hay phụ huynh chỉ cần chọn lớp mà mình đang học sau đó chọn môn mà mình muốn học ví dụ là mình sẽ chọn lớp 6 và môn học vật lý chẳng hạn. Trong đây sẽ có bài giảng chi tiết từng bài của sách giáo khoa, và những bài tập nào trong sách cũng sẽ có lời giải chi tiết và cụ thể cho các bạn học sinh tham khảo.

Đây sẽ là một ứng dụng tuyệt vời cho các bạn học sinh tham khảo và đồng hành suốt các năm học từ lớp 6 đến lớp 12. Ứng dụng sẽ như một cuốn cẩm nang bạn có thể ôn lại những kiến thức cũ mà không cần phải tìm quá nhiều tài liệu của lớp cũ. Chỉ cần chọn lớp chọn môn và vào đọc nghiên cứu là được rồi.

Ứng dụng HocTot

Một ứng dụng do người Việt Nam phát hành nên về cách sử dụng cũng rất đơn giản và nó hoàn toàn tương tự như app phía trên tuhoconline.edu.vn đã giới thiệu. Sẽ có từng lớp học và môn học bạn chỉ cần truy cập vào chọn lớp và chọn môn Vật Lý hay hóa học để học bài và giải các bài tập trong sách giáo khoa hay cả sách bài tập của các lớp từ lớp 6 cho đến lớp 12.

Ứng dụng cũng cung cấp thêm tính năng lưu những lịch sử đã xem để bạn có thể thuận tiện mở lại các bài tập mà mình chưa hiểu hay ôn tập các kiến thức gần nhất. Vào ứng dụng và truy cập vào mục menu 3 gạch ở đầu trang vào tìm kiếm bài học mà mình muốn học và tìm lời giải về bài tập trong đó.

Ứng Dụng VnDoc

Ngoài 2 ứng dụng trên bạn có thể tham khảo thêm Vndoc cũng là một trong những app được rất nhiều bạn học sinh tin dùng và có những trải nghiệm rất tốt. App cũng giải được các bài tập của môn Vật lý và hóa học và các môn học khác ở trong sách giáo khoa cũng như là trong sách bài tập.

Ứng dụng này sẽ là công cụ hữu ích cho bạn chuẩn bị bài tốt hơn khi lên lớp, đọc trước nghiên cứu đến khi nghe thầy cô giảng sẽ nắm được bài học nhanh hơn. Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và tìm kiếm bài giải bài tập cũng rất đơn giản trong vòng vài giây.

Tính năng vượt trội của app phải kể đến là có thể lưu lại được những bài tập hay để khi không có kết nối mạng các bạn học sinh cũng có thể xem lại bài của mình cần học. App hỗ trợ tải về trên phiên bản iphone và bản android luôn nhé nên bạn có thể dễ dàng sử dụng nó trên bất kỳ điện thoại nào.

App Giải Vật Lý 6,7,8,9,10,11,12

Cái tên nghe cũng rất dễ đoán được là app này sẽ được sử dụng để làm gì rồi đúng không nào. Cũng như chức năng của các app tuhoconline.edu.vn đã giới thiệu ứng dụng này cũng chủ yếu là giải các bài tập liên quan trong sách giáo khoa mà các bạn học sinh học trên ghế nhà trường của môn Vật Lý từ lớp 6 đến lớp 12.

Điểm nổi bật là sau khi tải app về bạn không cần đến internet cũng có thể xem được lời giải của các bài tập trong sách bài tập môn Vật Lý. Sau khi xem đối với những bài giải quan trọng các em học sinh có thể đánh dấu sao hay yêu thích để xem lại bài mà không cần phải mất công tìm kiếm lại.

App Lời Giải Hay

Đối với app này bạn cũng có thể sử dụng để giải các môn học Vật lý và hóa học mà bạn đang tìm kiếm, một cái tên cũng rất đáng để bạn tham khảo. Khi vào ứng dụng bạn chọn môn mình muốn học như môn Vật lý chẳng hạn sau đó chọn tiếp lớp học và tới chuyên đề bài giảng mà bạn đang cần tìm kiếm lời giải hoặc kiến thức là sẽ xem được các gợi ý.

Ứng dụng có đầy đủ các môn học bao gồm môn Vật Lý và hóa học từ lớp 6 đến lớp 12 sẽ chứa tất cả các lời giải trong đó. Và cũng có chức năng lưu bài giải khi bạn cần xem lại mà không cần đến kết nối mạng. Hãy tải về và trải nghiệm xem thử nhé.

Trên đây là những ứng dụng mà tuhoconline.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn. Mỗi phần mềm sẽ có thêm những tính năng khác nhau nhưng cũng chung mục đích là bạn có thể giải được các bài tập môn vật lý và hóa học nên hãy lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất nhé.

App Cẩm Nang Vật Lý – Giải Bài Tập & Trắc Nghiệm

App này chủ yếu bám sát chương trình dạy học của sách giáo khoa và giải các bài tập liên quan ở trong đó. Bạn có thể sử dụng app ngay cả khi không có kết nối với internet, lời giải chi tiết rõ ràng. Kiến thức trọn bộ từ lớp 6 đến lớp 12, cập nhật những đề thi mới giúp các em ôn tập và rèn luyện thường xuyên.

Ứng dụng Giải bài tập Hóa

Với ứng dụng này sẽ chuyên giải các bài tập của môn hóa học bằng hình thức nhập trực tiếp đề bài từ bàn phí hoặc bạn có thể nhập bằng giọng nói của mình cũng được, nhưng yêu cầu phải đúng chính tả và dữ liệu nhé. Sau khi nhận được dữ liệu của câu hỏi app sẽ đưa ra lời giải tự động.

Tất cả các dạng bài tập ở trung học phổ thông ở dạng trung bình khá phần mềm đều có thể giải được, còn những bài nâng cao thì sẽ hơi khó khăn một chút. Bạn có thể sử dụng app như một công cụ để kiểm tra đáp án cũng rất thuận tiện.

App Giải Hóa Học 8,9,10,11,12

Để giải được những bài tập của sách giáo khoa hay sách bài tập thì phải kể đến app này. Như tên của ứng dụng thì sẽ cung cấp kiến thức cũng như làm được câu hỏi từ lớp 8 đến lớp 12. Một phần mềm được sử dụng miễn phí, chỉ cần tải về không cần đến internet cũng có thể sử dụng bình thường rất tiện lợi cho các bạn học sinh, hãy thử tham khảo xem nhé.

App giải Lý Hóa bằng hình ảnh tốt nhất 2023

App Solvee

Cũng là một ứng dụng giải các môn toán, lý, hóa, Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng. Tính năng nổi trội mà được rất nhiều bạn học sinh sử dụng hài lòng đó là bạn chỉ cần chụp ảnh bài tập cần tìm lời giải và làm theo các bước mà app hướng dẫn thì sẽ có ngay kết quả cần tìm. Là app do người Việt làm nên các kiến thức sẽ bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa hay sách bài tập của bạn.

Không chỉ đưa ra lời giải mà ứng dụng còn gợi ý thêm các bài tập cho bạn ôn tập những kiến thức đã học và thực hành tốt hơn. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo phần mềm giúp bạn nhận diện cả chữ viết mà bạn viết bằng tay đánh máy rất chính xác. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng mà bạn nên tải về để học tập môn lý và hóa học tốt hơn.

Sau khi tải app về bạn truy cập vào, sau đó chọn môn học mà bạn đang cần tìm lời giải có thể là vật lý hay hóa học. Tiếp tục chụp lại yêu cầu của bài và khoanh vùng chọn của hình ảnh mà bạn vừa chụp lại, lúc này chỉ chọn 1 bài thôi nhé. Ngay sau đó sẽ nhận được lời giải của bài hoặc có thể là đáp án của một bài tập cùng dạng với bài bạn cần tìm.

Solvee chắc chắn sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn ôn tập kiến thức cũng như đồng hành vượt qua mọi kỳ thi trên ghế nhà trường để được điểm cao. Hãy tải về và xem ứng dụng có hoạt động tốt như những gì tuhoconline.edu.vn giới thiệu không nha.

App Giải bài tập bằng camera

Đúng như tên ứng dụng nó sẽ sử dụng camera để nhận diện các bài tập sau đó đưa ra lời giải nhanh chóng. App giúp các bạn học sinh giải các bài tập trong sách giáo khoa cũng như sách bài tập nâng cao từ lớp 1 đến lớp 12, và rất nhiều môn học cũng được hỗ trợ như toán, sinh, anh, hóa,…

Đối với các bài giải trong sách giáo khoa môn vật lý hay hóa học bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm số trang số bài tập của sách lời giải sẽ hiện ra ngay lập tức. Với app này bạn chỉ giải được những bài tập có trong sách giáo khoa và của sách bài tập mà không giải được các bài tập vật lý bên ngoài. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng hữu ích cho việc học tập ngày càng dễ dàng hơn, hãy thử tải về và trải nghiệm ứng dụng xem thử nhé.

Ứng dụng Hỏi bài Vật lí

Là một ứng dụng chuyên giải đáp các câu hỏi bài tập vật lý, phần mềm này giống như một mạng xã hội về môn vật lý. Bạn có thể chụp bài tập của mình sau đó đăng lên để được các bạn của mình giải đáp hoặc sẽ được các thầy cô giúp đỡ giải bài tập nhanh chóng. Với những bài tập vật lý khó giờ đây đã có thêm một công cụ giải vật lý vô cùng hữu ích khi bạn không biết hỏi ai.

Trong phần mềm cũng có các đề thi được tích hợp để các bạn học sinh rèn luyện ôn tập kiến thức của bản thân. Ứng dụng này thì bạn chỉ có thể giải được các bài tập ở THPT thôi nên sẽ hạn chế và chỉ được tải về trên phiên bản của điện thoại android.

Ứng dụng Dicamon

Ứng dụng Dicamon là phần mềm giải được tất cả các môn học như vật lý, hóa học, toán, tiếng anh, Sử và địa lý rất tiện lợi cho bạn, với nhiều môn học chỉ chứa trong một chiếc app. Ứng dụng cũng sử dụng camera để nhận diện câu hỏi hay bài tập sau đó đưa ra lời giải chính xác nhất cho các em học sinh.

Phần mềm cũng có thể nhận diện cả những bài tập được viết bằng tay và chữ in. Các bài tập từ lớp 1 đến lớp 12 của các môn học trên như Lý hóa sẽ được giải đáp nhanh chóng, không những thế còn có thêm các bài tập tương tự để các em học sinh ôn tập được kiến thức. Hỗ trợ tải về cả phiên bản android và iphone luôn đấy nhé.

Vừa rồi chính là những chia sẽ của tuhoconline.edu.vn về các ứng dụng giải lý hóa học tốt nhất 2023 và hữu ích nhất cho bạn tham khảo. Hy vọng rằng với những ứng dụng trên sẽ giúp bạn học tốt 2 môn học vật lý và hóa học để dành được thành tích cao trong quá trình học tập của mình. Hãy lưu lại và cùng chia sẽ để học tốt hơn nhé, chúc bạn học giỏi.

Đánh giá post